Banner

PREVIEW - Tập 20, Phim "Bắt gặp tình yêu": Hân Đồng tìm gặp ông Lợi Gia Tự

Thứ Sáu, 07/06/2019, 17:44 [GMT+7]

(TTV) - Khi được Ngô Nguyệt cho biết việc Diệu Nam không xin được việc là do bố của anh, Hân Đồng liền đến gặp ông Lợi Gia Tự.

Thừa Tuấn hẹn gặp Trí Trân ở quán cafe. Trí Trân mỉa mai Thừa Tuấn "ở Lợi gia không được vui vẻ". Thừa Tuấn thuyết phục Trí Trân đính hôn, bổ nhiệm anh ta làm cổ đông của hội đồng quản trị tập đoàn WI thì có thể trả thù Diệu Nam và Hân Đồng.

 

 

Vừa thấy Chấn Vũ, Ngô Nguyệt tỏ ra lả lơi với đối tác của công ty để "khích tướng" anh. Nhưng Ngô Nguyệt vẫn thất bại vì Chấn Vũ hoàn toàn không chú ý đến cô. Trong lúc đang "ỉu xìu" nhìn theo Chấn Vũ, Ngô Nguyệt giật nảy mình vì nghe thấy tiếng Âu Dương Triệt ngay ở phía sau.

chuc tet chuan 2.1.00_04_57_11.Still129.jpg

Âu Dương Triệt đến công ty vì muốn mời Ngô Nguyệt đón sinh nhật cùng. Khi Âu Dương Triệt đang cầm tay năn nỉ Ngô Nguyệt thì đồng nghiệp đi qua nhìn thấy khiến Ngô Nguyệt vô cùng xấu hổ. Cô buộc phải nhận lời để nhanh chóng đuổi trai trẻ về.

 

 

Khi Ngô Nguyệt đến xưởng sản xuất đồ nội thất của công ty Cộng Hòa thì vô ttình nghe được chuyện Lợi Nam không xin được việc là do bố của anh. Ngô Nguyệt liền điện thoại báo cho Hân Đồng biết. Không nói gì với Diệu Nam, Hân Đồng tìm gặp ông Lợi để nói chuyện.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 20 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 7/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.