Banner

PREVIEW - Tập 24, Phim "Bắt gặp tình yêu": Ngô Nguyệt tìm cách chữa bệnh cho Chấn Vũ

Thứ Ba, 11/06/2019, 18:06 [GMT+7]

(TTV) - Biết Chấn Vũ bị bệnh ung thư, Ngô Nguyệt lo lắng, tìm hiểu cách chữa bệnh cho anh. Nhưng Chấn Vũ lại không đồng ý chữa bệnh, anh nhờ Ngô Nguyệt thuyết phục Hân Đồng ở bên mình.

Ngô Nguyệt đi cùng Hân Đồng đến nhà họ Kỷ. Lúc Hân Đồng ra khỏi phòng để tìm mẹ, Ngô Nguyệt vô tình nhìn thấy hồ sơ bệnh án của Chấn Vũ nên tò mò mở ra xem. Cô sững sờ khi nhìn thấy kết quả chẩn đoán Chấn Vũ bị bệnh ung thư. Vội vã chạy đi tìm Chấn Vũ, Ngô Nguyệt đau lòng khi Chấn Vũ nói chỉ còn có thể sống chưa đầy nửa năm nữa. Trong nước mắt, Ngô Nguyệt nói: "Em sẽ tìm cho anh bác sỹ giỏi nhất, bệnh viện tốt nhất để chữa bệnh cho anh". Đêm hôm đó, Ngô Nguyệt không ngủ mà thức cả đêm để tìm cách chữa bệnh cho Chấn Vũ.

Cùng Hân Đồng ăn sáng, Diệu Nam thấy tâm trạng của Hân Đồng không vui. Anh hỏi han nhưng Hân Đồng nói không có chuyện gì xảy ra. Diệu Nam và Hân Đồng hẹn sẽ đi chọn đồ cưới vào buổi chiều.

 

Ở một diễn biến khác, Ngô Nguyệt đến nhà họ Kỷ tìm Chấn Vũ. Cô đưa cho anh rất nhiều thông tin về bác sỹ, bệnh viện và cách chữa căn bệnh mà Chấn Vũ mắc phải nhưng Chấn Vũ lại gạt phắt đi, từ chối chữa trị. Chấn Vũ nhờ Ngô Nguyệt giúp anh được ở bên Hân Đồng, đó chính là tâm nguyện cuối cùng trong cuộc đời anh. 

Vì quá yêu Chấn Vũ, Ngô Nguyệt chấp nhận hy sinh tình cảm của mình. Ngô Nguyệt khóc nức nở,  cầu xin Hân Đồng hãy ở bên và động viên Chấn Vũ chữa bệnh. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 24 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 11/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.