Banner

PREVIEW - Tập 25, Phim "Bắt gặp tình yêu": Chấn Vũ bị tống tiền

Thứ Tư, 12/06/2019, 16:33 [GMT+7]

(TTV) - Để được ở bên Hân Đồng, Chấn Vũ giả vờ bị mắc bệnh ung thư. Tưởng rằng bí mật sẽ được chôn giấu, Chấn Vũ không ngờ bị một người tìm đến tận nhà để tống tiền.

Vì sợ Hân Đồng sẽ rời ra mình, Chấn Vũ nhờ Cường tìm một người làm giả kết quả xét nghiệm bị bệnh ung thư. Tưởng rằng, mọi việc đã diễn ra suôn sẻ, bí mật được chôn giấu, nhưng không ngờ, người mà Cường nhờ làm giả kết quả xét nghiệm lại đến tận nhà Chấn Vũ để tống tiền. Hắn họ Vương, biết Chấn Vũ là con nhà giàu nên đòi Chấn Vũ phải đưa thêm cho hắn một khoản tiền lớn. Trong lúc Chấn Vũ và hắn đang đôi co thì Hân Đồng đi vào.

 

Hân Đồng e ngại: "Có phải em đang làm phiền các anh không? Em xin lỗi !". Trong khi Chấn Vũ lo sợ bị lộ thì người họ Vương nhanh miệng nói: "Anh và Chấn Vũ là bạn thân cùng quê với nhau". Tỏ vẻ thân thiết, nhưng lời nói của người họ Vương thì hàm ý đe dọa Chấn Vũ: "Ngày mai anh phải đến bệnh viện để khám lại cẩn thận, vậy tụi mình gặp nhau ở bệnh viện nhé!". Nói xong, người họ Vương rời đi. 

 

Hân Đồng biết Chấn Vũ ngày mai có lịch kiểm tra, nên muốn đi đến bệnh viện cùng Chấn Vũ. Đồng thời, cô cũng khích lệ anh yên tâm chữa trị. Trước sự sốt sắng của Hân Đồng, nhưng Chấn Vũ lại một mực muốn đi một mình. Anh nói với Hân Đồng đó chỉ là kiểm tra thường lệ. Chấn Vũ hỏi Hân Đồng: " Em trông chờ anh nhanh chóng khỏi bệnh, có phải sau khi anh khỏi rồi để em có thể rời xa anh?".

 

Ở một diễn biến khác, biết Diệu Nam bị Hân Đồng bỏ rơi, Trí Trân quan tâm đến Diệu Nam nhiều hơn. Thế nhưng Diệu Nam vẫn không đáp lại tình cảm của Trí Trân mà khuyên cô nên ở bên Thừa Tuấn.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 25 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 12/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.