Banner

PREVIEW - Tập 26, Phim "Bắt gặp tình yêu": Chấn Vũ bị tai nạn

Thứ Năm, 13/06/2019, 17:41 [GMT+7]

(TTV) -  Vì Hân Đồng, giữa Chấn Vũ và Diệu Nam xảy ra xô xát. Hân Đồng  vào can ngăn thì Diệu Nam đẩy ra. Không ngờ đúng lúc đó một chiếc ô tô lao tới, Chấn Vũ nhìn thấy Hân Đồng gặp nguy hiểm liền lao ra để cứu.

 

Chấn Vũ chạy đi tìm Hân Đồng thì thấy Hân Đồng đang ngồi ở ghế trong khuôn viên của bệnh viện. Chấn Vũ tiến đến để giải thích nhưng Hân Đồng không muốn nghe, cô liền đứng dậy bỏ đi. Chấn Vũ chạy theo Hân Đồng.

chuc tet chuan 2.1.00_03_04_00.Still127.jpg

 

 

Diệu Nam đến đón Hân Đồng, nhìn thấy Chấn Vũ đang kéo tay Hân Đồng thì chạy đến đẩy Chấn Vũ ra. Sau đó, giữa Chấn Vũ và Diệu Nam xảy ra xô xát. Hân Đồng vội vàng vào can ngăn thì bị Diệu Nam đẩy ra. Không ngờ lúc đó một chiếc ô tô lao tới, Chấn Vũ thấy Hân Đồng gặp nguy hiểm liền lao ra cứu. Mọi việc xảy ra quá nhanh khiến Hân Đồng và Diệu Nam không kịp phản ứng, chút chốc đã thấy chiếc xe đâm vào Chấn Vũ.

 

Trong bệnh viện, bác sỹ thông báo Chấn Vũ tình hình không được khả quan, phải cấp cứu ngay lập tức. Những người có mặt ở phòng mổ đều vô cùng lo lắng, đứng ngồi không yên. Hân Đồng oán trách bản thân vì nghĩ rằng tại cứu cô mà Chấn Vũ bị tai nạn. Bà Kỷ nhìn thấy Hân Đồng thì nổi cơn thịnh nộ, đổ lỗi chuyện xảy ra với Chấn Vũ là do Hân Đồng và đuổi Hân Đồng về.

Chấn Vũ vừa tỉnh lại đã muốn đi thăm Hân Đồng. Nhưng đôi chân của Chấn Vũ không thể cử động. Anh lo lắng hỏi mọi người có chuyện gì xảy ra với đôi chân của mình?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 26 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 13/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.