Banner

PREVIEW - Tập 27, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam "đấu" với Thừa Tuấn

Thứ Sáu, 14/06/2019, 18:37 [GMT+7]

(TTV) - Thừa Tuấn muốn trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn WI nên tìm cách thu mua cổ phiếu. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Thừa Tuấn không thể ngờ  anh ta lại thất bại bởi Diệu Nam.

 

 

Chấn Vũ bị liệt đôi chân nên không thể tự lo được cho bản thân, thậm chí không thể vệ sinh cá nhân. Hân Đồng đến viện thăm Chấn Vũ, nhìn thấy Chấn Vũ trong tình trạng như vậy thì rất đau lòng, lại càng thêm oán trách bản thân. Khi Hân Đồng vừa ra ngoài, Chấn Vũ liền cầm con dao định kết liễu đời mình. May sao Hân Đồng kịp thời quay lại ngăn Chấn Vũ. Chấn Vũ khóc nức nở cầu xin Hân Đồng : "Anh không muốn sống nữa, đừng thương hại anh, em hãy để anh chết". Hân Đồng ở bên động viên và chăm sóc Chấn Vũ.

 

Sáng ngày hôm sau, Hân Đồng đưa Chấn Vũ đi dạo. Hân Đồng hứa sẽ ở bên để chăm sóc cho Chấn Vũ. Sự động viên của Hân Đồng khiến Chấn Vũ vơi bớt phần nào mặc cảm và  được an ủi.

 

Thừa Tuấn muốn trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn WI nên tìm cách thâu tóm cổ phiếu của tập đoàn này. Anh ta tập hợp một số người của tập đoàn Lợi Thị để giúp anh ta thực hiện kế hoạch. Trong khi đó, Diệu Nam theo dõi tình trạng cổ phiếu của WI trong ba ngày thì nghi ngờ có người thu mua cổ phiếu của WI một cách ác ý. Nếu để qua ngày thứ ba thì có thể ông Kỷ sẽ mất vị trí là cổ đông lớn nhất của Tập đoàn. Vì vậy, Diệu Nam liền báo cáo tình hình với ông Kỷ. Ông Kỷ đề nghị Diệu Nam đưa ra giải pháp. Diệu Nam liền triệu tập một số hacker giỏi để "đấu" với kẻ giấu mặt.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 27 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 14/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.