Banner

PREVIEW - Tập 28, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam từ chối chức Phó tổng giám đốc WI

Thứ Bảy, 15/06/2019, 19:07 [GMT+7]

(TTV) - Diệu Nam được ông Kỷ bổ nhiệm chức Phó Tổng giám đốc tập đoàn WI nhưng anh kiên quyết từ chối. Lý do bởi vì quản lý Trần nói bố anh là người phá hoại WI.

 

Sau việc Thừa Tuấn tự ý lấy tiền của Lợi Thị để thu gom cổ phiếu của tập đoàn WI, ông Lợi Gia Tự nổi cơn thịnh nộ đuổi hai mẹ con Thừa Tuấn ra khỏi nhà. Dù bà Lợi hết lời cầu xin nhưng vẫn không thể làm lung lay quyết định của ông, thậm chí càng khiến ông thêm tức giận vì gợi lại nỗi sỉ nhục bị vợ "cắm sừng".

 

 

Ở Tập đoàn WI, trong cuộc họp, ông Kỷ công bố bổ nhiệm Lợi Diệu Nam thành Phó Tổng giám đốc của WI. Đồng thời, chỉ rõ chân tướng của kẻ phản bội đã cấu kết với người ngoài để phá hoại WI chính là Quản lý Trần. Trước những chứng cứ rõ ràng, Quản lý Trần buộc phải nhận tội. Anh ta khai nhận tiền đút lót của Lợi Gia Tự.

Khi biết bố mình là người có âm mưu chiếm đoạt WI, Diệu nam từ chối nhận chức Phó Tổng Giám đốc. Dù ông Kỷ và Trí Trân động viên rằng những việc bố Diệu Nam làm không liên quan gì đến anh nhưng Diệu Nam kiên quyết từ chối.

Buổi tối, Trí Trân hẹn Diệu Nam đến quán bar. Trí Trân nói với Diệu Nam là Hân Đồng sắp cưới Chấn Vũ. Trí Trân mong Diệu Nam hãy cho Trí Trân cơ hội để được ở bên Diệu Nam, cô sẽ cho Diệu Nam những thứ mà Hân Đồng không thể và đặc biệt là giúp Diệu Nam thực hiện ý nguyện của mẹ anh.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 28 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 15/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.