Banner

PREVIEW - Tập 29, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam quyết định lấy Trí Trân

Chủ Nhật, 16/06/2019, 15:47 [GMT+7]

(TTV) - Để Hân Đồng có thể yên tâm đến với Chấn Vũ, Diệu Nam bằng lòng với lời thỉnh cầu của Hân Đồng là cưới Trí Trân.

 

Hân Đồng nói với Diệu Nam mong ước trong ngày sinh nhật của cô là muốn Diệu Nam cưới Trí Trân cùng ngày với cô và Chấn Vũ. Diệu Nam vô cùng xót xa trước lời thỉnh cầu của Hân Đồng nhưng Diệu Nam cũng biết rằng Hân Đồng đã quyết định ở bên, bù đắp cho Chấn Vũ nên để Hân Đồng an lòng, Diệu Nam đã đồng ý với cô. Diệu Nam không quên nhắc nhở Hân Đồng hãy sống thật hạnh phúc. Đêm hôm đó, Hân Đồng ở lại nhà Diệu Nam. Cả đêm hai người không thể chợp mắt. Những giọt nước mắt đã rơi trong sự xót xa.

Sáng ngày hôm sau, Hân Đồng vừa trở về nhà thì gặp bà Kỷ đang đứng đợi. Bà Kỷ hỏi Hân Đồng đã đi đâu mà cả đêm không về. Bà Kỷ cảnh cáo Hân Đồng phải tuân theo gia phong nhà họ Kỷ nếu cô có ý định lấy Chấn Vũ.

 

Trong bữa sáng, ông bà Kỷ bàn bạc về việc kết hôn của Chấn Vũ và Hân Đồng. Mọi việc đã được chuẩn bị xong, chỉ chọn ngày đẹp. Thấy Hân Đồng đi lại phục vụ ăn uống cho cả nhà, ông Kỷ nói Hân Đồng ngồi xuống ăn cùng mọi người. Bà Kỷ không hài lòng về con dâu tương lai nên tiếp tục buông lời "dạy dỗ". Trí Trân chạy từ trong phòng ra, khoe với mọi người là sẽ kết hôn với Diệu Nam, khiến những người trong nhà họ Kỷ đều rất bất ngờ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 29 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 16/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.