Banner

PREVIEW - Tập 30, Phim "Bắt gặp tình yêu": Trí Trân "sốc" khi biết sự thật

Thứ Hai, 17/06/2019, 17:56 [GMT+7]

(TTV) - Trí Trân bị "sốc" khi biết sự thật mình là con gái bà Ngô. Thừa Tuấn cũng nhân cơ hội này, ép Trí Trân cưới anh ta.

Trong đám cưới của hai cặp đôi Hân Đồng và Chấn Vũ, Diệu Nam và Trí Trân, Thừa Tuấn bắt cóc Trí Trân khiến đám cưới không thể diễn ra. Thừa Tuấn đưa cho Trí Trân kết quả xét nghiệm ADN chứng minh Trí Trân và bà Ngô có cùng huyết thống. Bà Ngô cũng kể lại đầu đuôi vì sao hai mẹ con bị thất lạc. Đầu tiên, Trí Trân không tin lời bà Ngô và Thừa Tuấn, nhưng sau đó, Trí Trân nghĩ lại sự quan tâm "bất thường" của bà Ngô đối với mình trong thời gian qua và những chứng cứ Thừa Tuấn đưa ra thì cuối cùng cũng phải chấp nhận sự thật.

 

Thừa Tuấn muốn làm cổ đông lớn nhất của Tập đoàn WI nên yêu cầu Trí Trân phải lấy mình. Nếu Trí Trân không đồng ý thì Thừa Tuấn sẽ ông bố tin tức ra ngoài, lúc đó Trí Trân sẽ không còn là Đại Tiểu thư và cũng không được thừa kế tài sản nhà họ Kỷ. 

Trong khi đó, ở nhà họ Kỷ, mọi người vô cùng lo lắng khi không liên lạc được với Trí Trân và bà Ngô. Bà Phượng Minh còn lo sợ Trí Trân bị bắt cóc. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 30 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 17/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.