Banner

PREVIEW - Tập 31, Phim "Bắt gặp tình yêu": Thừa Tuấn vào làm ở tập đoàn WI

Thứ Ba, 18/06/2019, 18:14 [GMT+7]

(TTV) - Biết Thừa Tuấn vào Tập đoàn WI với mục đích phá hoại, Diệu Nam đã nói với ông Kỷ không nên để cho Thừa Tuấn vào làm việc ở Tập đoàn, nhưng Thừa Tuấn đã dùng với những lời lẽ khôn khéo thuyết phục được ông Kỷ giữ anh ta lại.

Diệu Nam rất bất ngờ khi biết Thừa Tuấn được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Tiêu thụ của tập đoàn WI. Diệu Nam liền đến hỏi Chủ tịch Kỷ tại sao lại đồng ý cho Thừa Tuấn vào làm, trong khi người của Lợi gia đã gây ra rất nhiều tổn thất cho WI. Thừa Tuấn đứng ở bên ngoài cửa phòng nghe hết cuộc trò chuyện của Diệu Nam và ông Kỷ. Khi Diệu Nam vừa nhắc đến việc thương hiệu Đồng Chi Nam bị phá hỏng trong buổi ra mắt, Thừa Tuấn liền đi vào cắt lời Diệu Nam.

 

Trí Trân và Diệu Nam đi ăn tối cùng với nhau. Trí Trân thấy buồn vì sự hờ hững của Diệu Nam, thậm chí Diệu Nam còn không bận tâm lý do vì sao Trí Trân mất tích trong đám cưới. Diệu Nam muốn lảng tránh những câu hỏi của Trí Trân nên bảo Trí Trân lên xe để anh đưa về. Nhưng Trí Trân nói muốn Diệu Nam đưa cô đến nhà của anh. Biết rằng mình không thể tiếp tục trốn tránh những câu hỏi của Trí Trân, Diệu Nam đành nói ra suy nghĩ của mình.

 

Trong một diễn biến khác của tập phim, Diệu Nam tìm bác sỹ giỏi ở nước Anh đến để chữa bệnh cho Chấn Vũ. Chấn Vũ không đồng ý nên nói  Hân Đồng đưa mình vào nhà. Hiểu được sự mặc cảm của Chấn Vũ, Diệu Nam dùng chiêu "khích tướng".

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 31 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 18/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.