Banner

PREVIEW - Tập 15, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Tử Hào đau khổ vì sự ra đi của bố mẹ

Chủ Nhật, 14/07/2019, 15:13 [GMT+7]

(TTV) - Sự ra đi đột ngột của bố mẹ khiến Tử Hào bị sốc và vô cùng đau khổ. Tự nhốt mình trong nhà, Tử Hào chìm đắm trong rượu để quên đi hiện thực phũ phàng. Lâm Hiên lo lắng cho Tử Hào nên đi tìm anh. 

 

Tử Hào đau khổ nói với Lâm Hiên: "Bây giờ trên đời này, những người yêu thương và quan tâm đến tôi nhiều nhất đều không còn nữa rồi". Dù Lâm Hiên hết lời động viên, khuyên nhủ Tử Hào mạnh mẽ vượt qua nỗi đâu, nhưng Tử Hào vẫn không ngừng oán trách bản thân vì lần cuối cùng gặp bố, anh đã cãi nhau với ông. Tử Hào còn một mực đuổi Lâm Hiên ra khỏi nhà, không cần sự quan tâm của cô. 

Cùng chung tâm trạng với Tử Hào, Nhất Mạn cũng rất đau khổ khi những người mà cô yêu quý cứ lần lượt ra đi. Giờ đây, đối với Nhất Mạn, người thân trên đời chỉ còn Tử Hào và Tinh Tinh. Triệu Tịch an ủi Nhất Mạn, động viên cô mạnh mẽ.

 

Đúng lúc đó, Lâm Hiên điện thoại cho Triệu Tịch để gặp Nhất Mạn. Lâm Hiên lo lắng vì Tử Hào đang trong trạng thái tâm lý bất ổn, lái xe vượt quá tốc độ. Lâm Hiên đang đi taxi để chạy theo Tử Hào. Cô muốn Nhất Mạn đến gặp Tử Hào để động viên Tử Hào. 

 

Tử Hào chạy xe đến bãi biển thì dừng xe lại. Dường như lúc đó Tử Hào đã không còn thiết sống nên xuống xe rồi chạy lao ra biển. Lâm Hiên can ngăn nhưng cũng không cản được anh. Cũng may, Triệu Tịch và Nhất Mạn đã kịp thời có mặt động viên, an ủi Tử Hào.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 15 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 14/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.