Banner

PREVIEW - Tập 17, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Có những điều uẩn khúc về cái chết của Lục Cương

Thứ Ba, 16/07/2019, 19:26 [GMT+7]

(TTV) - Nhất Mạn gặp người bạn thân tên là Vỹ Sâm. Cô nhờ Vỹ Sâm tìm hiểu về nguồn gốc của số tiền trong cuốn sổ tiết kiệm của Lục Cương - người yêu cũ của cô đã qua đời.

Cuốn sổ đó được tìm thấy  trong phòng của bố Nhất Mạn. Điều Nhất Mạn không thể lý giải là bố cô khi còn sống phản đối mối quan hệ của cô với Lục Cương, nhưng tại sao, ông lại là người giữ cuốn sổ. Nhất Mạn nghi ngờ có điều gì ẩn khuất ở đây.

Ở một diễn biến khác, Tử Hào đã bắt đầu làm quen với cuộc sống mới. Lần đầu tiên tự rửa rau và nấu cơm, Tử Hào vô cùng hào hứng khoe với Lâm Hiên "thành tích" của mình. Dù "thành quả" không được như mong đợi, nhưng Tử Hào và Lâm Hiên đã có một bữa ăn vô cùng vui vẻ.

 

Ngày hôm sau, Tử Hào đến làm việc tại cửa hàng Bích Thúy. Lâm Hiên tận tình chỉ bảo cho Tử Hào làm quen với công việc: từ cách gấp khăn, rót rượu, tiếp khách... Thiền Lệ thấy cháu trai trưởng thành hơn cũng cảm thấy vui mừng, nhờ Lâm Hiên để ý đến Tử Hào.

 

Một diễn biến cũng đáng chú ý trong tập 17 là Triệu Tịch mang giấy tờ kế hoạch kinh doanh và tên các đối tác của Nhất Mạn đến cho Thiền Lệ. Thiền Lệ yêu cầu Triệu Tịch phải báo cáo toàn bộ những điều mà Triệu Tịch biết về Nhất Mạn. Triệu Tịch nói rằng Nhất Mạn đã bắt đầu thích anh. Thiền Lệ cho Triệu Tịch hay: "Người Nhất Mạn yêu không phải là cậu, chỉ vì cậu rất giống người tình đầu tiên của nó là Lục Cương". 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 17 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 16/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.