Banner

PREVIEW - Tập 2, Phim "Màu của nước mắt": Nhất Minh bày trò đuổi cô giáo

Thứ Năm, 15/08/2019, 17:35 [GMT+7]

(TTV) - Không muốn Hạ Hi làm gia sư cho mình, Nhất Minh bày trò để đuổi cô giáo mới. 

Hạ Hi vừa mở cửa phòng Nhất Minh đã thấy tiếng nhạc ầm ĩ. Nhất Minh đeo kính đen, mặc quần đùi, áo ba lỗ nhún nhảy trên giường.  "Ăn mặc như vậy mà dạy sao, coi mắt hả? Chẳng phải cô đến để dạy sao? Cô dạy chuyện của cô. Tôi nhảy chuyện của tôi. Không ai cản trở ai. Cô vẫn kiếm được tiền, được chứ?" _ Nhất Minh đề nghị Hạ Hi. Bất chấp sự trêu ngươi của Nhất Minh, Hạ Hi với khuôn mặt lạnh tanh, yêu cầu Nhất Minh làm bài kiểm tra đánh giá trình độ.

 

Ở dưới nhà, Nhất Bân tò mò hỏi mẹ tại sao bố lại thuê cô gia sư đó cho Nhất Minh. Mẹ anh phàn nàn, Nhất Minh rất quậy phá, ngay cả gia sư nam cũng không "trụ được". Bà cũng nghi ngờ khả năng "cảm hóa" con trai của cô giáo mới này. 

Ở một diễn biến khác, bố của Hạ Hi đến trung tâm giới thiệu việc làm. Vì tuổi đã cao, lại muốn thu xếp thời gian buổi tối chăm sóc con, nên nhân viên tư vấn không tìm được cho ông công việc phù hợp.

Vừa về đến nhà, thấy quần áo của mình trên dây phơi, Hạ Hi tỏ ra khó chịu với bố. Cô liền thu dọn đồ chuyển đi nơi khác ở.

Mời quý vị và các bạn tập 2 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (15/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.