Banner

PREVIEW - Tập 33, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Lâm Hiên gọi tên Tử Hào khi ở bên Triệu Tịch

Thứ Bảy, 03/08/2019, 16:10 [GMT+7]

(TTV) - Nắm tay Triệu Tịch đi trên phố nhưng Lâm Hiên vẫn cảm thấy không vui. Thậm chí cô còn gọi nhầm tên của Triệu Tịch thành Tử Hào.

Thi Trấn sau khi biết Nhất Mạn bị mất khướu giác và vị giác thì muốn "thừa nước đục thả câu" để thâu tóm Thánh Mỹ Gia. Ông ta bàn với Thiền Lệ tiết lộ thông tin đó cho báo chí, nhưng Thiền Lệ phản đối vì không muốn Nhất Mạn bị suy sụp hơn nữa, bà muốn thu mua Thánh Mỹ Gia bằng con đường làm ăn chân chính.

 

Hiểu được tâm lý của Y Na rất muốn được lập công với Thiền Lệ, Thi Trấn liền tiếp cận với Y Na và thuyết phục cô tiết lộ tin tức Nhất Mạn bị mất khướu giác, vị giác ra bên ngoài. Thi Trấn nói  việc này vừa có lợi cho Bích Thúy, có lợi cho cô và nếu cô không làm có thể Lâm Hiên sẽ tiết lộ trước. Sợ bị Lâm Hiên tranh công, Y Na ngay lập tức bị mắc mưu Thi Trấn.

Lâm Hiên và Triệu Tịch đã trở về bên nhau, nhưng hai người đều hiểu trong lòng họ có một khoảng cách không thể xóa bỏ. Triệu Tịch chẳng thể quên được Nhất Mạn, còn Lâm Hiên dường như đã nhận ra trái tim cô có hình bóng của người khác. Nắm tay Triệu Tịch đi trên phố, vậy mà Lâm Hiên không cảm thấy vui, cô buồn vì mới cãi nhau với Tử Hào.

 

Bất chợt nhìn thấy một bộ váy cưới đẹp, Lâm Hiên thích thú chạy đến xem. "Tử Hào, anh lại xem này!" - Lâm Hiên buột miệng. Sự nhầm lẫn đó khiến cô và Triệu Tịch đều cảm thấy bối rối.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 33 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 3/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.