Banner

PREVIEW - Tập 34, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Tử Hào có khởi đầu thuận lợi trong âm nhạc

Thứ Hai, 05/08/2019, 17:51 [GMT+7]

(TTV) - Vì làm tốt chiến dịch quảng cáo rượu của Bích Thúy, Tử Hào và Lâm Hiên được Giám đốc Thiền  khen ngợi. Tử Hào cũng bắt đầu có những sự khởi đầu thuận lợi trong con đường âm nhạc.

 

Triệu Tịch lo lắng cho bệnh tình của Nhất Mạn đến gặp Viện trưởng Chu để hỏi tình hình. Viện trưởng Chu cho biết, theo hồ sơ bệnh án thì chứng mất vị giác của Nhất Mạn không thể nghiêm trọng đến như vậy, có thể, nguyên nhân bệnh cô nặng là do bị áp lực tâm lý. Sau khi nghe lời kể của Triệu Tịch về Nhất Mạn, Viện trưởng Chu kết luận: "Nhất Mạn vốn là một cô gái ngoài cứng, trong mềm, nhưng cậu và Lục Cương đều đã làm cô ấy tổn thương sâu sắc, những tổn thương này đã bao phủ trái tim Nhất Mạn, dẫn đến chứng mất vị giác tái đi tái lại, rồi trở nên nghiêm trọng như hiện nay."

Làm tốt trong chiến dịch quảng cáo rượu cho cửa hàng Bích Thúy, Lâm Hiên và Tử Hào đã dành được lời khen ngợi từ Giám đốc Thiền. Hai người đều cảm thấy rất vui vì sự cố gắng, nỗ lực đã được Thiền Lệ ghi nhận.

Lâm Hiên đi cùng Tử Hào đến công ty sản xuất âm nhạc. Ông Thái sau khi xem mv của Tử Hào thì khen ca khúc của anh có ca từ hay, phù hợp với giới trẻ hiện nay. Ông hứa sẽ đề đạt lên hội đồng quản trị của công ty và giúp anh ra mini-album để thăm dò thị trường. Lâm Hiên và Tử Hào vui mừng vì nhóm nhạc của Tử Hào có cơ hội đến gần hơn với khán giả. 

 

Buổi tối, Tử Hào đưa Lâm Hiên đến quảng trường âm nhạc. "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e", Tử Hào và Lâm Hiên dành cho nhau cái nhìn trìu mến. Thấy Tử Hào bối rối, Lâm Hiên mở lời trước: "Anh làm gì thế?". "Đây là lần đầu tiên tôi viết ca khúc tặng cô"- Tử hào bộc bạch. "Sau này tôi có thể viết các ca khúc khác cho cô được không?"- Tử Hào chân thành đề nghị. Bị bất ngờ, khuôn mặt Lâm Hiên thoáng chút bối rối và ngượng ngùng, nhưng ngay lập tức cô cố che giấu đi. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 34 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 5/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.