Banner

PREVIEW - Tập 36, Phim "Cuộc chiến rượu vang":Thi Trấn muốn chiêu mộ Lâm Hiên

Thứ Tư, 07/08/2019, 20:45 [GMT+7]

(TTV) - Lễ hội rượu vang sắp tới, Bích Thúy và Phú Mỹ Gia đều dốc nhiều sức lực để phô trương thanh thế. Trong khi đó, Thi Trấn lại muốn chiêu mộ Lâm Hiên về công ty của ông ta.

 

Thi Trấn đề nghị Lâm Hiên đến làm việc cho công ty Phong Vân của ông ta nên hết lời khen ngợi cô: "Tôi thấy cô là thiên tài hiếm có trong ngành rượu vang. Thi Trấn tôi nguyện nhận cô làm thầy". Lâm Hiên trả lời luôn sẵn sàng hợp tác với Thi Trấn nếu như ông muốn tiến sâu vào ngành rượu vang, nhưng cô là nhân viên của Thiền Lệ nên cô phải xin ý kiến của Giám đốc. Để chiêu mộ bằng được Lâm Hiên, Thi Trấn đưa ra cho cô mức đãi ngộ hấp dẫn, nhưng cô vẫn kiên quyết từ chối.

 

Ở một diễn biến khác, Thiền Lệ thúc giục Lâm Hiên tìm tung tích của những chai rượu mối tình đầu. Đối với ông Jack (chủ nhân hãng rượu RiNo), những chai rượu mối tình đầu vô cùng quan trọng, nó cũng chính là chìa khóa có thể giúp Bích Thúy đánh bại Thánh Mỹ Gia trong cuộc chiến giành quyền đại diện hãng rượu Rino tại Trung Quốc.

 

Về phía cửa hàng Thánh Mỹ Gia, Nhất Mạn cũng đốc thúc Lý Sự chuẩn bị chu đáo cho lần tham gia vào lễ hội rượu vang sắp tới. "Lần này, Thánh Mỹ Gia tuyệt đối không được thất bại."- Nhất Mạn nói. Đồng thời, Nhất Mạn cũng yêu cầu Lý Sự theo dõi nhất cử nhất động của Lâm Hiên.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 36 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 7/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.