Banner

PREVIEW - Tập 37, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Thi Trấn muốn bù đắp cho Thiền Lệ và Tinh Tinh

Thứ Năm, 08/08/2019, 17:35 [GMT+7]

(TTV) - Thi Trấn đưa cho Thiền Lệ bản xét nghiệm chứng minh ông ta là bố của Tinh Tinh, đồng thời, muốn bù đắp cho mẹ con Thiền Lệ.

 

Sau khi biết cô Thân Viện là mối tình khắc cốt ghi tâm của ông Jack, Nhất Mạn tìm cách tiếp cận với cô Thân để tạo mối quan hệ thân thiết. Lần gặp này, Nhất Mạn đưa Triệu Tịch đi cùng. Nhất Mạn cảm ơn những lời khuyên của cô Thân đã giúp Nhất Mạn hiểu ra nhiều điều, cởi bỏ nút thắt trong lòng để tha thứ cho Triệu Tịch. Lúc ba người đang nói chuyện thì Lâm Hiên và Tử Hào cũng đến. Thấy không tiện, Nhất Mạn và Triệu Tịch xin phép về trước. Trực tiếp nhìn thấy sự thân thiết của Lâm Hiên với cô Thân, Triệu Tịch lo ngại Thánh Mỹ Gia sẽ khó giành được quyền độc quyền hãng rượu DiNo.

 

Ngồi với cô Thân mà Lâm Hiên và Tử Hào liên tục tranh cãi. Tử Hào châm trọc: "Lâm Hiên đã có bạn trai rồi. Người yêu cô ấy là một ông chú". Anh khó chịu vì cho rằng Lâm Hiên là bạn gái của Thi Trấn nên "mách" cô Thân. Không ngờ, Lâm Hiên cũng không thèm phủ nhận thông tin này. Tử Hào bực mình nên bỏ về trước.

 

Ở một diễn biến khác, Thi Trấn đưa cho Thiền Lệ bản xét nghiệm ADN chứng minh ông ta là bố của Tinh Tinh. Không thể chối bỏ sự thật, nhưng Thiền Lệ cho rằng Thi Trấn không đủ tư cách làm bố. "Nó là con anh thì sao? Anh có từng thật lòng muốn có một đứa con không? Trong suốt 5 năm qua, anh có khi nào làm tròn trách nhiệm của một người bố chưa?"- Thiền Lệ vừa trách móc Thi Trấn, tay vừa xé nát bản xét nghiệm. Thi Trấn khẳng định, Thiền Lệ là người phụ nữ duy nhất ông ta yêu trong cuộc đời và muốn Thiền Lệ cho ông ta một cơ hội để bù đắp lại cho mẹ con cô.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 37 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 8/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.