Banner

PREVIEW - Tập 39, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Bích Thúy khó khăn, Lâm Hiên nhờ Thi Trấn giúp đỡ

Thứ Bảy, 10/08/2019, 15:03 [GMT+7]

(TTV) - Thiền Lệ bị bắt, Lâm Hiên được ủy quyền quản lý Bích Thúy. Trước những khó khăn dồn dập, Lâm Hiên đành gặp Thi Trấn nhờ giúp đỡ.

Sau khi phát hiện Thiền Lệ làm giả giấy chứng tử của bố mình, Nhất Mạn đã tố cáo với cơ quan cảnh sát  nên Thiền Lệ bị đưa đi thẩm vấn.

Bích Thúy như rắn mất đầu, phải đối mặt với nhiều khó khăn. Thiền Lệ liền ủy quyền cho Lâm Hiên thay bà quản lý mọi việc ở cửa hàng. Trong quá trình tiếp tục điều tra, cảnh sát đã tìm thấy trong kho rượu tại biệt thự của Thiền Lệ có sót lại một loại chất được xem là gây ra bệnh tim và khả năng có liên quan đến cái chết của ông Thẩm Kiến Hoa. 

Lý Sự  hả hê vì Thi Trấn sắp thâu tóm được Thánh Mỹ Gia và Bích Thúy. Hiện tại Thi Trấn đã có trong tay hơn một nửa số cổ phần ở Thánh Mỹ Gia, nhiều hơn cả Nhất Mạn và còn có toàn bộ số cổ phần ủy thác của Nhất Mạn trong Bích Thúy. Trong khi Lý Sự sốt sắng muốn Thi Trấn ra mặt, mở cuộc họp triệu tập cổ đông của hai bên thì Thi Trấn thận trọng chờ những ồn ào của Bích Thúy và Thánh Mỹ Gia lắng xuống mới ra tay.

 

Trước những khó khăn mà Bích Thúy đang gặp phải, Lâm Hiên đành mở lời nhờ Thi Trấn giúp đỡ. Không ngờ Thi Trấn từ chối vì nằm ngoài khả năng của ông ta. Nhưng riêng với Lâm Hiên, nếu cô rời khỏi Bích Thúy, công ty ông ta luôn chào đón.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 39 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 10/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.