Banner

PREVIEW - Tập 4, Phim "Màu của nước mắt": Hạ Hi chuyển đến nhà họ Giang

Thứ Bảy, 17/08/2019, 19:41 [GMT+7]

(TTV) - Hạ Hi quyết định chuyển đến nhà họ Giang. Nhất Minh hào hứng xách hành lý cho cô giáo và giới thiệu cho cô về ngôi nhà. 

Bữa cơm đầu tiên ở nhà mới, ông Giang đề cập ngay đến việc sắp xếp việc học cho Nhất Minh. Ông muốn con trai phải nhanh chóng tiến bộ, nên trực tiếp lên thời gian biểu cho Nhất Minh: "Bắt đầu tan học cho đến 11 giờ tối, trừ giờ ăn cơm ra, tất cả thời gian còn lại, tận dụng vào việc học". "Xót" con trai, bà Giang không đồng tình với chồng, bà muốn con có có thời gian nghỉ ngơi bên cạnh việc học tập. "Thời gian ngắn như vậy, nhồi nhét nhiều sẽ không chịu nổi đâu!" - Hạ Hi đưa cũng ra quan điểm của mình. Vì Hạ Hi đưa ra kế hoạch cụ thể và hợp lý để dạy cho Nhất Minh, nên ông bà Giang cũng rất hài lòng. Ông Giang giao nhiệm vụ cho Hạ Hi nhất định phải giúp Nhất Minh thi đậu. 

Từ khi vợ qua đời, ông Lương đã hoàn toàn thay đổi. Ông muốn làm tròn cả vai trò người bố, người mẹ đối với con mình. Vì thế, ngoài việc quan tâm, chăm sóc con, ông còn đi làm việc kiểm tiền để trang trải cuộc sống. Ông Lương được nhận vào công việc rửa bát đĩa ở một nhà hàng ăn. Trong lúc bê bát đũa đi cất, khách hàng vô tình va phải ông. Dù không phải lỗi do mình, nhưng đó là khách quý của cửa hàng nên ông Lương bị giám đốc đuổi việc.

Mời quý vị và các bạn tập 4 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (17/8) trên lênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.