Banner

PREVIEW - Tập 41, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Phát hiện nguyên nhân cái chết của bố Nhất Mạn

Thứ Hai, 12/08/2019, 17:23 [GMT+7]

(TTV) - Cuối cùng, bí mật cái chết của ông Thẩm cũng được làm sáng tỏ. Chiếc chìa khóa mở ra bí mật này chính là đoạn video mà Tinh Tinh quay được.

 

Cuộc thi chọn đơn vị  được nhận chuyển nhượng hãng rượu DiNo diễn ra rất kịch tính giữa hai đối thủ là Nhất Mạn (đại diện cho cửa hàng Phú Mỹ Gia) và Lâm Hiên (đại diện cho cửa hàng Bích Thúy). Khi ông Jack chuẩn bị công bố kết quả thì bà Thân Viện xuất hiện. Phút giây đoàn tụ sau bao năm xa cách, ông Jack và bà Thân Việt nghẹn ngào xúc động. 

 

Sau khi ban tổ chức bàn bạc, bà Thân Viện là người công bố kết quả. Nhất Mạn có phần lo ngại vì bà Thân Viện khá thân thiết với Lâm Hiên. "Cô Thẩm Nhất Mạn xét về trình độ hay kinh nghiệm, đều vượt trội so với đối thủ của mình, nhưng trong lòng cô Lâm Hiên lại tràn đầy tình yêu thương, tôi thấy cô ấy mới là người hiểu về rượu vang hơn."- Bà Thân Viện nhận xét. Nghĩ rằng bà Thân Viện không công bằng, ưu ái Lâm Hiên, Nhất Mạn liền đứng lên phản đối rồi bỏ khỏi cuộc thi. Điều không ngờ, bà Thân công bố  cả hai người đều chiến thắng, ông bà sẽ nhượng lại hãng rượu DiNo cho cả Thánh Mỹ Gia và Bích Thúy.

Ở một diễn biến khác, Nhất Mạn bước vào phòng,  nhìn thấy những bức vẽ trên sàn nhà. "Những bức tranh này đều do em vẽ à? Người đấy có phải là bố không?" - Nhất Mạn hỏi Tinh Tinh. Cô bé lặng lẽ gật đầu, sau đó lấy điện thoại, mở cho nhất Mạn xem một đoạn video mà cô bé quay lại, trong đó có cuộc tranh cãi giữa Thiền Lệ và bố của hai người. Khi xem video đó, Nhất Mạn đã biết được nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của bố cô.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 41 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 12/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.