Banner

PREVIEW - Tập 42, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Thánh Mỹ Gia và Bích Thúy sẽ ra sao?

Thứ Ba, 13/08/2019, 16:28 [GMT+7]

(TTV) - Thánh Mỹ Gia và Bích Thúy sắp rơi vào tay của Thi Trấn. Cơ hội để hai cửa hàng vượt qua được "cửa ải" này là vô cùng mong manh. Nhưng "còn nước còn tát", liệu rằng, với sự đồng lòng, Bích Thúy và Thánh Mỹ Gia có làm kế hoạch của Thi Trấn thất bại?

 

Hiện tại, Thi Trấn đã sở hữu được 51% cổ phần của Bích Thúy, 42% cổ phần của Thánh Mỹ Gia. Như vậy, Thi Trấn là cổ đông lớn nhất của hai cửa hàng rượu. "Lúc Thi Trấn âm thầm thu mua cổ phiếu của Thánh Mỹ Gia, tôi lại dốc hết sức mình để tìm cách đấu lại Bích Thúy. Tất cả là lỗi của tôi."- Nhất Mạn cảm thấy ân hận vì sai lầm của mình. "Đây là lỗi của dì. Lúc đầu là dì muốn thu mua cổ phần của con, còn chấp nhận mua chúng với giá gấp đôi. Nhưng dì thực sự không ngờ, ông ta đã có dã tâm thâu tóm Bích Thúy và Thánh Mỹ Gia từ đầu."- Thiền Lệ cũng nhận lỗi về mình.

Triệu Tịch cho rằng, hiện tại cách duy nhất có thể giúp Thánh Mỹ Gia là nhanh chóng thu mua số cổ phần còn lại để chiếm quyền đại cổ đông của Thi Trấn. Nhưng hiện tại, cả Thánh Mỹ Gia và Bích Thúy đều cạn kiệt về tài chính. Vì vậy, theo Nhất Mạn, nếu không mua được số cổ phần còn lại thì phải lấy được sự ủng hộ của các cổ đông. 

Trong khi Thánh Mỹ Gia và Bích Thúy đang lao đao trước "sóng gió", thì Lý Sự và Thi Trấn đã uống rượu chúc mừng vì kế hoạch sắp thành công. "Thiên hạ là của anh. Em cũng là của anh. Sau cuộc họp đại cổ đông sắp tới, chắc chắn mọi điều em muốn sẽ trở thành hiện thực."- Thi Trấn tự tin nói với Lý Sự. 

Triệu Tịch và Nhất Mạn đã có được hạnh phúc, vậy còn Lâm Hiên và Tử Hào sẽ ra sao?

Liệu rằng, Bích Thúy và Thánh Mỹ Gia có rơi vào tay của Thi Trấn?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 42 - tập cuối cùng của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 13/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.