Banner

PREVIEW - Tập 7, Phim "Màu của nước mắt": Bạn "thanh mai, trúc mã" của Nhất Bân trở về

Thứ Ba, 20/08/2019, 20:51 [GMT+7]

(TTV) - Vì không thấy Nhất Bân sang Mỹ, Trác Sảnh - bạn "thanh mai, trúc mã" của Nhất Bân đang du học bên Mỹ đã trở về Trung Quốc gặp anh.

Nhất Minh được lựa chọn làm người mẫu trong cuộc thi "thiết kế trang phục thanh thiếu nhi cấp tỉnh". Trong lúc biểu diễn, vì mất bình tĩnh, Nhất Minh vô ý bị vấp ngã. Khi cuộc thi kết thúc, anh em Nhất Bân và Hạ Hi đi ăn tối. Nhất Bân cho rằng ước mơ làm người mẫu của em trai là mơ mộng viển vông, nên chấm dứt. Nhưng Hạ Hi lại động viên Nhất Minh hãy tin vào bản thân mình và còn khen cậu có tiềm năng làm người mẫu.

Một lúc sau, Nhất Minh đi với bạn để lại Nhất Bân và Hạ Hi. Nhất Bân hào hứng rủ Hạ Hi đi siêu thị "giết thời gian" trong lúc chờ đến giờ dạy thêm cho Nhất Minh, nhưng Hạ Hi vẫn tỏ ra khó chịu với Nhất Bân, không muốn đi cùng anh. Cô vẫn nghĩ rằng Nhất Bân đang cố tình trêu trọc mình. Tưởng rằng sẽ thoát khỏi "kẻ quấy nhiễu", ai ngờ trong lúc đi lượn, Hạ Hi lại gặp "oan gia".

Trong buổi đi chơi hôm đó, Nhất Bân đã cho Hạ Hi xem ảnh người con gái "làm vướng chân" anh, khiến anh không thể trở về Mỹ. Đó chính là cô.

Nhất Bân không thể ngờ rằng, vào thời điểm đó, ở nhà anh, Trác Sảnh - bạn thanh mai, trúc mã của Nhất Bân vừa từ Mỹ trở về.

Mời quý vị và các bạn tập 7 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (20/8) trên lênh TTV.

Huyền Trang

 

.