Banner

PREVIEW - Tập 23, Phim "Màu của nước mắt": Đông Húc đau lòng khi phải rời bỏ Nhất Sang

Thứ Năm, 05/09/2019, 21:04 [GMT+7]

(TTV) - Từ khi biết Nhất Sang là em chồng của Hạ Hi, Đông Húc vô cùng đau khổ. Điều anh có thể làm là chia tay Nhất Sang, để chị gái có cuộc sống hạnh phúc.

 

Nhất Sang đến nhà gặp bố Đông Húc để nói sự thật về thân thế của cô, nhưng chưa kịp mở lời thì cô nhận được cuộc gọi của Đông Húc hẹn gặp ở bến xe buýt. Ông Lý thấy sắc mặt của Nhất Sang không được tốt, lại vội vàng rời đi thì nghĩ Nhất Sang và Đông Húc đang giận nhau. Ông dặn dò: "Các con có gì từ từ nói nhé! Đừng để ở trong lòng."

 

Nhất Sang xin lỗi Đông Húc vì đã nói dối anh. Đông Húc đề nghị Nhất Sang đừng đến nhà anh và để cho anh thời gian bình tĩnh lại.

 

Là một người bố hết mực yêu thương con, ông Lý luôn mong muốn con cái có được cuộc sống hạnh phúc. Cảm thấy Đông Húc và Nhất Sang đang "có chuyện" ông nghĩ ngay rằng đó là tại mình. Điện thoại cho con trai, ông sốt sắng: "Con không cần phải lo cho bố. Con xem, giờ sức khỏe của bố rất tốt, công việc của bố cũng ổn định. Bố hoàn toàn chăm sóc được mình mà. Sau khi con kết hôn với Nhất Sang, Muốn sống ở đâu, không cần phải nghĩ tới bố đâu. Con đừng có vì bố mà cãi nhau với Nhất Sang nữa nghe chưa?" Để bố yên tâm, Đông Húc nói - "Không phải như vậy đâu. Bố đừng suy nghĩ nhiều".  Lấy lí do phải làm việc nên không về, dù đứng trước cồng nhưng Đông Húc không vào nhà mà lên thẳng bệnh viện.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 23 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (5/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.