Banner

PREVIEW - Tập 25, Phim "Màu của nước mắt": Giai Viên bị Đông Húc mắng oan

Chủ Nhật, 08/09/2019, 18:57 [GMT+7]

(TTV) - Ở tập trước, Nhất Sang vô cùng đau khổ khi bị Đông Húc chia tay. Để hàn gắn với Đông Húc, Nhất Sang nài nỉ Gia Viên giúp cô hẹn gặp anh. Mở đầu tập 25, Giai Viên điện cho Đông Húc nói Nhất Sang bị say rượu nên bảo Đông Húc đến đưa về. Vì lo cho Nhất Sang nên Đông Húc vội vàng đến.

 

Giai Viên gọi cho Nhất Sang nhưng điện thoại không liên lạc được. Lúc đó ở bệnh viện,  Nhất Sang phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp do bác sỹ Tôn yêu cầu.

Đông Húc đến quán, không thấy Nhất Sang nên nghĩ rằng Giai viên kiếm cớ để gặp mình. Anh nổi giận nổi giận lôi đình. Bị mắng oan, lại không thể giải thích, mắt Giai Viên ầng ậng nước.

Ngày hôm sau đến bệnh viện, Nhất Sang xin lỗi vì đã làm Giai Viên bị mắng. Dù rất buồn, nhưng Giai Viên không trách Nhất Sang, chỉ mong Đông Húc và Nhất Sang có thể làm hòa.

Ở diễn biến khác, Tập Đoàn Mạc Uy chưa có câu trả lời chính xác cho Trác Sảnh về việc có đồng ý cho cô làm cố vấn pháp luật tại Mỹ hay không. Trác Sảnh nghi ngờ Hạ Hi can thiệp vào chuyện này nên nói với luật sư Cao. Luật sư Cao bảo Trác Sảnh nên điện trực tiếp cho Nhất Bân hỏi rõ tình hình. 

 

Chu Yên mang cho Hạ Hi một cốc trà hoa cúc. Chu Yên biết loại trà này Hạ Hi rất thích vì gắn với những kỷ niệm của Hạ Hi với bố. "Sau khi bố cô qua đời, chắc lâu rồi cô không uồng đúng không?...Chú qua đời từ khi nào vậy? Chúng ta là bạn học cũ, quan hệ lúc trước lại tốt như vậy, không đi cúng viếng chú tôi luôn cảm thấy có chút áy náy" - Chu Yên tỏ ra quan tâm. Hạ Hi thì thấy khó chịu khi Chu Yên nhắc đến chuyện gia đình cô, nên nhắc nhở - "Tôi nói với cô một lần cuối cùng, Tôi rất không thích ở công ty mà bàn luận chuyện nhà tôi. Cho dù lúc trước lúc nào, tôi hy vọng cô có thể làm việc công tư rõ ràng, công việc là công việc, gia đình là gia đình, không trộn lẫn với nhau". 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 25 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (8/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.