Banner

PREVIEW - Tập 31, Phim "Màu của nước mắt": Giai Viên bị mẹ đuổi khỏi nhà

Thứ Bảy, 14/09/2019, 20:26 [GMT+7]

(TTV) - Quyết tâm cưới Đông Húc, Giai Viên bị mẹ lấy hết tiền và đuổi ra khỏi nhà. 

Nhất Bân hỏi em gái tình hình của cô với Đông Húc. Nhất Sang tỏ ra bất lực khi chẳng thể hàn gắn với Đông Húc. Cô trút bầu tâm sự: "Có lẽ sau này em không thể yêu ai hơn anh ấy. Lúc đầu em nói dối vì em muốn tìm một người yêu em, không phải vì hoàn cảnh gia đình em, mà là một người yêu em. Nhưng em lại không ngờ, cuối cùng, những lời nói dối của em lại quay lại hại em, làm em mất đi một người em hết mực yêu thương". Nhất Bân nhìn em gái đau khổ nhưng chẳng thể nói ra lý do Đông Húc chia tay là vì Hạ Hi. Anh chỉ biết xin lỗi em gái vì không thể giúp gì cho cô.

 

Giai Viên vừa ngủ dậy, giật mình khi thấy mẹ đang ngồi ở trên giường. Bà Tôn hỏi con gái đã suy nghĩ kỹ việc kết hôn với Đông Húc chưa? "Con nghĩ kỹ rồi, con muốn lấy anh Đông Húc" - Giai Viên tự tin trả lời mẹ. Thấy con gái ương bướng, bà Tôn lục ví của Giai Viên lấy  hết tiền, đồng thời, bảo con gái nếu muốn đi theo tiếng gọi của tình yêu thi hãy thu dọn đồ đạc đi ra khỏi nhà. "Vậy ngày mai con sẽ đăng ký kết hôn. Mẹ đừng xen vào." - Giai Viên thể hiện sự quyết tâm. Bà Tôn bực bội quát: "Con nghe cho rõ đây. Con mà dám ra khỏi nhà này, con mà dám đi đăng ký kết hôn, từ nay trở về sau, con đừng bước chân vào nhà của mẹ nữa".

 

Nhất Bân trở về nhà trong tình trạng say rượu. Hạ Hi chăm sóc chồng thì bị Nhất Bân gạt đi. Thấy Nhất Bân ngày càng lạnh nhạt và tỏ thái độ khó chịu với mình, Hạ Hi ấm ức hỏi thẳng chồng - "Anh bất mãn với em chuyện gì, nói thẳng cho em biết được không?". Liệu rằng trong cơn say, Nhất Bân có nói ra những điều khiến anh giận cô hay không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 31 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (14/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.