Banner

PREVIEW - Tập 39, Phim "Màu của nước mắt": Trác Sảnh bị Nhất Bân "dằn mặt"

Chủ Nhật, 22/09/2019, 20:34 [GMT+7]

(TTV) - Biết gia cảnh thực sự của Hạ Hi, Trác Sảnh định nói cho Nhất Bân biết. Không ngờ, chưa nói được ra chuyện đó, Trác Sảnh đã bị Nhất Bân "phủ đầu".

https://www.youtube.com/watch?v=6XK-XKuK_ws

Nhất Minh đến Tập đoàn Mạc Úy gặp bố. Cậu trách bố trước đây thường xuyên mắng chửi mình, vì ông không coi cậu là con trai. Ông Giang giải thích: "Tuy là trước đây, bố không đối xử với con như với con trai mình sinh ra, nhưng bố cũng đã làm hết sức mình rồi. Bố đánh con, mắng con vì thấy con không có chí tiến thủ, bây giờ bố nghĩ chuyện duy nhất bố có lỗi với con chính là không dồn hết tâm sức của mình để quan tâm tới con". Ông cũng khuyên Nhất Minh trở về nhà, để gia đình được quay lại những ngày sống vui vẻ. Nhất Minh trả lời bố trong sự tuyệt vọng: "Bây giờ con làm sao trở về. Con làm sao mà nhìn mặt mẹ đây. Con có nhà mà không thể về. Không, nói chính xác hơn, là con vốn dĩ không biết gia đình mình ở đâu". Cậu cho rằng bố đã phá hủy mọi thứ và giờ đã quá muộn để quay lại.

 

Trác Sảnh nhờ người điều tra nên đã biết về gia cảnh thực sự của Hạ Hi. Để chứng thực chuyện này, cô ta đến nhà Đông Húc và thấy hai bố con Đông Húc đứng nói chuyện bên ngoài. Trác Sảnh tự nhủ: "Hạ Hi, không phải cô nói cô mồ côi sao. Thì ra cô đem giấu bố và em trai cô ở đây."

Nhân cơ hội phải bàn bạc hợp đồng về việc hợp tác với Tập đoàn Mạc Úy, Trác Sảnh hỏi dò Nhất Bân về Hạ Hi. Thấy Trác Sảnh có ý đồ xấu, Nhất Bân dằn mặt: "Em đang muốn hỏi anh, tại sao cô ấy có sức hấp dẫn phải không? Bởi vì cô ấy là Lý Hạ Hi, chỉ cần cô ấy là Lý Hạ Hi thì anh sẽ yêu cô ấy hơn yêu chính anh. Cho dù là ai, nếu người đó "thọc gậy bánh xe", phá hoại tình cảm của tụi anh, anh chắc chắn sẽ không tha cho người đó". 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 39 của bộ phim Màu của nước mắt, phát sóng vào 21h40' tối nay (22/9) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.