Banner

PREVIEW - Tập 10, Phim "Ảo mộng": Montira biết thân phận thật sự của Rattawee

Thứ Tư, 16/10/2019, 15:08 [GMT+7]

(TTV) - Dù bị ngăn cản, nhưng cuối cùng, Rattawee cũng nắm bắt được cơ hội để tiếp cận với Montira. Cũng trong lần gặp này, Montira đã phát hiện ra thân phận thật sự của Rattawee.

https://www.youtube.com/watch?v=DeRE5nlBvcU

Phu nhân Hyran - cô của Montira tổ chức bữa tiệc sinh nhật. On rủ Athit đi cùng. Với bản tính ham vui, Athit không thể từ chối lời mời hấp dẫn này. Trong bữa tiệc, On không ngần ngại để hiện tình cảm với Athit khiến anh chàng có phần ái ngại. Athit còn một phen hốt hoảng khi bức ảnh selfie "má kề má" của hai người bị On post lên facebook.

Vốn đang giận Athit vì chuyện ở rạp chiếu phim, giờ lại thấy ảnh của Athit và On trên mạng, Wilailuck càng thêm thất vọng. Thấy Wilailuck ngồi khóc một mình, anh của cô đến an ủi. 

Ở bữa tiệc, gia đình Rattawee cũng đến chúc mừng sinh nhật bà Hyran. Rattawee còn chuẩn bị một món qùa riêng để tặng cho phu nhân. Bà Hyran tỏ ra rất hài lòng và muốn giới thiệu Montira cho Rattawee. Bà nói người giúp việc gọi Montira lên gặp bà ngay lập tức.

Khi nói chuyện với người hầu, Phu biết ý định giới thiệu của bà Hyran nên rất bực tức. Để cản Montira gặp Rattawee, anh ta nói với Montira - "Phu nhân nói anh nói lại với em, em giúp bà ấy tiếp đãi khách, vì bây giờ bà ấy đang gặp vị khách quan trọng".

Cuối cùng, Rattawee cũng nắm bắt được cơ hội để tiếp cận với Montira và trả lại cho cô chiếc vòng anh nhặt được trong lần gặp trước đó. Cũng trong bữa tiệc này, Montira vô cùng bất ngờ khi phát hiện Rattawee và anh tài xế của Athit là một người.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 10 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (16/10) trên kênh TTV.

 

 

.