Banner

PREVIEW - Tập 14, Phim "Ảo mộng": Athit mời bố mẹ Wilailuck đi ăn

Chủ Nhật, 20/10/2019, 20:55 [GMT+7]

(TTV) - Trong khi cậu chủ Rattawee đi học làm bánh với cô Montira thì Athit lại mời bố mẹ bạn gái đi ăn.

https://www.youtube.com/watch?v=TIu_8HqQnSo

Rattawee và Phu tháp tùng Montira đi học làm bánh. Montira khen Rattawee nấu ăn điêu luyện nên Phu rất khó chịu. Anh ta mỉa mai Rattawee - "Thật là tội quá à. Sống ở nước ngoài học phí thì cao. Chắc là khổ lắm. Không có tiền ăn, bởi vậy phải tự nấu ăn, tôi hiểu mà." Trước thái độ thiếu tôn trọng người khác của Phu, Montira liền bênh vực Rattawee.  Rattawee cũng dùng lời lẽ đáp trả - "Biết nói sao đây, chắc là anh Phu đã quen với cách dùng tiền để giải quyết mọi việc rồi!"

Ở một phân cảnh khác, Athit mời bố mẹ bạn gái đi ăn cơm. Để đóng vai ông bà chủ, bố mẹ của Wilailuck phải ăn mặc sang trọng, những cử chỉ, lời nói cũng phải tỏ ra là người sang trọng. Mẹ của Wilailuck liên tục lườm để nhắc nhở chồng chú ý đến lời ăn, tiếng nói.

Bữa ăn diễn ra trong sự gò bó vì  bố mẹ Wilailuck luôn sợ bị "lộ", còn Wilailuck phải liên tục "chữa cháy" cho bố mẹ. Về phần Athit, để có một bữa ra mắt ấn tượng, anh chàng thậm chí còn phải điện vay tiền cậu chủ Rattawee. 

Cuộc nói chuyện với bố mẹ bạn gái bắt đầu thoải mái hơn khi Athit đề nghị chụp ảnh kỷ niệm. Trong khi Wilailuck cảm thấy ái ngại thì bố mẹ cô lại tỏ ra rất hào hứng. Bố của Wilailuck còn dặn Athit - "Lát nữa chụp xong, nhớ gửi cho tôi một tấm để làm kỷ niệm nhé!"

Tình huống bất ngờ xảy ra khi phu phân Hyran và gia đình nhà Wilailuck đi cùng thang máy. Liệu rằng họ có bị phu nhân phát hiện hay không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 14 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (20/10) trên kênh TTV.

.