Banner

PREVIEW - Tập 6, Phim "Ảo mộng": Rattawee thừa nhận thích Montira

Thứ Bảy, 12/10/2019, 21:01 [GMT+7]

(TTV) - Được gặp Montira ở nhà Wilailuck, Rattawee rất thích thú. Anh chàng còn đề nghị Athit nếu lần sau đến nhà bạn gái chơi nhớ rủ anh đi cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=2Tl8Uy87M5A

Đến thăm nhà Wilailuck, Athit tỏ ra sung sướng và mãn nguyện khi yêu được một cô gái vừa tốt bụng, xinh đẹp, lại có gia cảnh tốt như Wilailuck. Anh chàng hào hứng nói với cậu chủ: "Kiếp trước em đã làm cái gì mà qua kiếp này có phúc tới vậy!" Cậu chủ Rattawee thì cảm thấy Wilailuck có điều gì rất "lạ". Nghe cậu chủ nói vậy, Athit cho rằng cậu chủ đang "ganh tỵ" với mình và Wilailuck thích Athit là bởi cậu quá đẹp trai.

Phu - Vị khách không mời mà đến khiến Montira, Wilailuck suýt nữa thì bị lộ thân phận. Hai cô nàng đã nhanh ý, lừa nhốt anh ta vào phòng của Wilailuck. Rattawee tò mò hỏi Montira: "Ai đến nhà vậy?" Bị bất ngờ, Montira trợn tròn mắt, lúng túng, bịa lý do giải thích - "Người đó là khách của ông chủ chúng tôi". Tỏ ra lịch sự, Athit nói có lẽ anh và tài xế nên về vì nhà có khách. Tưởng rằng sẽ được giữ lại, ai ngờ, Montira, Wilailuck vội vã lấy lý do sợ khách phải chờ lâu để "đẩy" Athit, Rattawee về. Hai ạnh chàng tưng hửng, tiếc nuối vì phải về sớm.

Trên đường về nhà, Athit rất bất ngờ khi cậu chủ đề nghị - "Nếu lần sau cậu vẫn muốn đến nhà cô Wilailuck chơi nữa, nhớ rủ tôi nhé! Tôi chở cậu đi." Sau một hồi suy đi, nghĩ lại,  Athit cũng đoán ra cậu chủ phải lòng "bà chị" Montira. Athit trêu trọc: "Không phải cậu mới hiểu em đâu. Em cũng rất hiểu cậu mà." 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 6 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (12/10) trên kênh TTV.

 

.