Banner

PREVIEW - Tập 1, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Ninh Minh chôn chặt tình yêu với Mộng Doanh

Thứ Sáu, 08/11/2019, 21:04 [GMT+7]

(TTV) - Bộ phim "Dành cả thanh xuân để yêu em" là câu chuyện xoay quanh 4 bốn người trẻ Thư Triệt, Tiêu Thanh, Mậu Doanh và Ninh Minh.

https://www.youtube.com/watch?v=kB5d3u0Cwi0

Tập một của bộ phim mở ra với  bối cảnh vào năm 2013, những sinh viên trong ngày tốt nghiệp đại học với nhất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đối với Ninh Minh - ngày tốt nghiệp là sự kết thúc của những ngày tháng mà cậu luôn mơ mộng - Kết thúc sự mơ mộng về một cô gái có tên Mậu Doanh.

Mậu Doanh học cùng trường với Ninh Minh. Cô vừa là hoa khôi, lại vừa là học sinh ưu tú của trường. Chính vì vậy, không có gì làm lạ khi Mậu Doanh là người trong mộng rất nhiều sinh viên nam, trong đó có Ninh Minh. 
Ninh Minh luôn giấu kín tình cảm trong tận sâu trái tim mình, và anh cũng không từng có ý định thổ lộ với Mậu Doanh. Bởi vì hoàn cảnh của hai người hoàn toàn khác nhau, Ninh Minh là con nhà nghèo, còn Mậu Doanh là thiên kim tiểu thư của một Tập đoàn lớn.
Sau khi tốt nghiệp đại học, Mậu Doanh lên đường sang Mỹ du học để được bên cạnh người yêu của cô là Thư Triệt. Vô tình, Mậu Doanh gặp Tiêu Thanh trên máy bay. Một điểm trùng hợp là Tiêu Thanh và Mậu Doanh sẽ cùng học ở một trường đại học bên Mỹ. Điều này chính là điểm khởi đầu cho mối quan hệ bạn bè của hai người.
Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 1 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (8/11) trên kênh TTV.
.