Banner

PREVIEW - Tập 31, Phim "Ảo mộng": Montira đi tìm Rattawee

Thứ Tư, 06/11/2019, 16:33 [GMT+7]

(TTV) - Không thể chấp nhận rằng Montira đùa cợt với tình cảm của mình bấy lâu, Rattawee bỏ đi ngay trong lễ đính hôn. Mọi người rất lo lắng vì không biết Rattawee đi đâu. 

https://www.youtube.com/watch?v=4LHPRa2d0F8

Nhớ con, Bà Pắc Sọn lật giở từng bức ảnh trong cuốn album gia đình mà nước mắt không ngừng rơi. Ông Grut động viên vợ - "Bà đừng lo lắng. Rồi nó sẽ về thôi." "Nó đi lâu lắm rồi. Có lẽ nó không muốn về nữa. Đây là lỗi của tôi. Đúng ra ngay từ đầu, tôi nên nghe lời ông. Không nên làm theo ý của mình." - Bà  Pắc Sọn buồn bã tự trách bản thân. Vô tình, hai ông bà nhìn thấy một số bức ảnh mà Rattawee chụp khi đi du lịch. Nghĩ rằng con trai có thể đến đó, hai ông bà liền cho gọi những người thân thiết với Rattawee đến để hỏi.

Montira, Athit và Chaban đều nói rằng Rattawee rất thích địa điểm trong bức ảnh. Nơi đó có tên là Vườn Mật ong. Rattawee còn từng nói với Montira, ao ước của anh là sẽ xây nhà hàng và khu nghỉ dưỡng ở khu vườn ấy. Mọi người liền lập tức đi tìm Rattawee.

Đến khách sạn ở khu nghỉ dưỡng, Montira nhờ nhân viên lễ tân tra tên khách đến nhưng không có ai tên là Rattawee. Mãi đến lúc ăn trưa ở một nhà hàng, Montira vô tình nhìn thấy trong thực đơn có món bánh rất giống món bánh mà Rattawee từng làm riêng cho cô. Liệu rằng có phải Rattawee đang ở đó hay không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 31 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (6/11) trên kênh TTV.

 

.