Banner

PREVIEW - Tập 8, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh xin tạm nghỉ học về chăm mẹ

Thứ Sáu, 15/11/2019, 19:49 [GMT+7]

(TTV) - Biết mẹ bị tai nạn, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, Tiêu Thanh quyết định xin bảo lưu việc học để về nước chăm mẹ.

https://www.youtube.com/watch?v=eFyokRgzvJA

HD.00_03_40_20.Still001.jpg

Sau khi đến văn phòng sinh viên quốc tế để xin bảo lưu kết quả, Tiêu Thanh đến chào tạm biệt thầy giáo của cô. Cô nói với thầy Edison rằng tình trạng hiện tại của mẹ đang phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và cô đang rất nôn nóng trở về - "Em không thể chờ thêm một phút nào nữa". Thầy giáo động viên Tiêu Thanh đừng quá đau buồn, hãy chăm sóc tốt cho mẹ.

 

Mậu Doanh đến khách sạn thăm mẹ Thư Triệt thì tình cờ nhìn thấy bố của mình đang nói chuyện với mẹ của Thư Triệt. Hai người trông có vẻ rất gần gũi. Mậu Doanh cảm thấy có điều gì ẩn khuất ở đây.

HD.00_14_28_03.Still002.jpg

Mẹ của Thư Triệt và bố của Mậu Doanh hóa ra đã quen biết nhau từ lâu. Chính bố Thư Triệt là người đã giúp bố Mậu Doanh lập nghiệp để có được như ngày hôm nay. Nếu Thư Triệt và Mậu Doanh kết hôn trong thời điểm này sẽ gây ra những ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến việc hợp tác kinh doanh của hai nhà.  Vì vậy, hai người bàn bạc cách ngăn cản đám cưới.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 8 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (15/11) trên kênh TTV.

.