Banner

PREVIEW - Tập 9, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Sức khỏe của mẹ Tiêu Thanh có tiến triển

Thứ Bảy, 16/11/2019, 16:38 [GMT+7]

(TTV) - Nhìn thấy mẹ nỗ lực viết từng chữ để động viên con gái tiếp tục việc học ở Mỹ, Tiêu Thanh giàn giụa nước mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=Fh0hWON8vh0

Ở tập trước, giáo sư Edison nhận được cuộc gọi của bố Tiêu Thanh liền đến tìm cô. Biết Tiêu Thanh xin nghỉ học về nước khi chưa được sự đồng ý của bố mẹ, giáo sư khuyên cô nên nói chuyện với bố, thay vì tự ý quyết định tất cả. 

 

Vì Tiêu Thanh đã chặn số điện thoại của bố, giáo sư Edison phải dùng điện thoại của mình liên lạc với bố cô. Qua cuộc gọi facetime, Tiêu Thanh nhìn thấy tình trạng sức khỏe của mẹ có phần tiến triển hơn. Bà chưa nói được nhưng đã có thể mỉm cười, ra hiệu bằng tay chào con gái. Mẹ Tiêu Thanh cũng cố gắng dùng chút sức lực yếu ớt của mình viết lên tấm bảng với lời khuyên con gái "Mẹ rất khỏe. Con yên tâm. Chúng ta cùng nhau cố gắng nhé!" Nhìn thấy mẹ, Tiêu Thanh nước mắt giàn giụa. 

 

Ở Trung Quốc, Ninh Minh vẫn không nguôi nhớ về Mậu Doanh. Trong một lần về thăm trường đại học, Ninh Minh gặp lại các bạn và được họ cho biết là Mậu Doanh sắp kết hôn. Như sét đánh ngang tai, Ninh Minh vô cùng ngỡ ngàng và hụt hẫng. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 9 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (16/11) trên kênh TTV.

.