Banner

PREVIEW - Tập 27, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thư Triệt chia tay Mậu Doanh

Thứ Tư, 04/12/2019, 16:18 [GMT+7]

(TTV) - Biết được bố của Mậu Doanh dùng tiền và sắc để mua chuộc bố mình, Thư Triệt vô cùng thất vọng.

https://www.youtube.com/watch?v=zimWoCryi1A&feature=youtu.be

"Em nghĩ rằng hai đứa bọn mình còn tiếp tục ở bên nhau được sao?" - Thư Triệt hỏi Mậu Doanh. Mậu Doanh xin anh một cơ hội để bù đắp lại những lỗi lầm mà bố cô gây ra. "Bây giờ chỉ cần anh nhìn thấy em thôi. Thì anh không có cách nào phân tách em ra khỏi bố em. Chỉ cần anh và em ở bên nhau, thì anh không thể né tránh cũng không thể mặc kệ bố em. Bố em cứ như một khối u trong cơ thể anh. Cách duy nhất là phải cắt bỏ nó hoàn toàn." Dù Mậu Doanh nói rằng sẽ từ bỏ bố mình, nhưng Thư Triệt vẫn kiên quyết chia tay cô.

 

Lo lắng cho Mậu Doanh, Thư Triệt điện cho Thành Nhiên dặn dò  - "Nếu như một tiếng đồng hồ, cô ấy không về, em đi tìm cô ấy nhé! Thời gian này có thể tâm trạng của cô ấy không được ổn định. Em nhớ chăm sóc cô ấy". Mất liên lạc với Mậu Doanh, Thành Nhiên sốt sắng điện cho Ninh Minh để đi tìm. Ninh Minh cho rằng Mậu Doanh sẽ đến bãi biển - Nơi gắn liền với kỷ niệm của cô và Thư Triệt.

 

Ở một diễn biến khác, Tiêu Thanh cũng không liên lạc được với Thư Triệt nên đến nhà tìm. Lúc hai người đang nói chuyện thì Ninh Minh đột ngột xuất hiện đánh Thư Triệt. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 27 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (4/12) trên kênh TTV.

.