Banner

PREVIEW - Tập 31, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thư Triệt tốt nghiệp thạc sỹ

Chủ Nhật, 08/12/2019, 20:31 [GMT+7]

(TTV) - Trong ngày Thư Triệt tốt nghiệp, bố mẹ của anh đã sang Mỹ để chúc mừng con trai.

https://www.youtube.com/watch?v=LuBEh9jHENg

Từ khi gặp Lý Thái Kỳ ở Mỹ, Rony đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, Rony không dám bày tỏ tình cảm của mình vì anh nghĩ Thái Kỳ là tình nhân của Thành Vỹ.

Chứng kiến những tổn thương mà Thái Kỳ phải trải qua và được cô cho biết về cuộc sống riêng, Rony càng yêu và thương Thái Kỳ nhiều hơn, muốn làm chỗ dựa tinh thần cho cô.

 

Rony ngỏ lời - "Em có bằng lòng bỏ qua tất cả, dũng cảm mở lòng mình để bắt đầu một tình yêu mới và một cuộc sống mới không? Bắt đầu lại và thậm chí là kết hôn". Vừa nói, Rony vừa quỳ xuống cầu hôn Thái Kỳ. Trước tình cảm chân thành của Rony, Thái Kỳ vô cùng xúc động.

Vậy là Thư Triệt đã đến ngày tốt nghiệp thạc sỹ. Trong ngày quan trọng này, Tiêu Thanh và Thành Nhiên đến chúc mừng anh.

 

Bố mẹ của Thư Triệt cũng từ Trung Quốc sang để chúc mừng con trai. Riêng Mậu Doanh chỉ dám lặng lẽ đứng từ xa dõi theo Thư Triệt.

Khá bất ngờ khi bố xuất hiện ở Mỹ, Thư Triệt hỏi - "Bố đến Mỹ vì công việc sao?"  "Bố nghĩ không có gì quan trọng hơn việc chứng kiến khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của con trai mình." - Câu trả lời của bố khiến Thư Triệt rất cảm động. Anh còn được bố ôm và chúc mừng.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 31 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (8/12) trên kênh TTV.

 

 

.