Banner

PREVIEW - Tập 32, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh được nhận vào làm ở văn phòng luật sư

Thứ Hai, 09/12/2019, 15:48 [GMT+7]

(TTV) - Trải qua thử thách của Thomson, Tiêu Thanh được nhận vào làm ở văn phòng luật sư MTA.

https://www.youtube.com/watch?v=gWwf8aS5y5w

Tiêu Thanh viết đơn xin việc gửi văn phòng luật sư MTA. Điều đáng mừng là Thomson - một trong những ông chủ của MTA chính là học sinh cũ của giáo sư Edison. Tiêu Thanh hào hứng nhờ thầy giúp cô viết một lá thư giới thiệu tới văn phòng luật sư đó.

Niềm vui được nhân đôi khi Tiêu Thanh còn được thầy Edison thông báo, với thành tích học tập xuất sắc của cô trong năm thứ nhất, hội đồng xét duyệt học bổng của nhà trường đã quyết định sẽ phê chuẩn học bổng mà Tiêu Thanh đăng ký. Tiêu Thanh cảm ơn thầy Edison và ví von thầy là ông già Noel mang quà tới.

Đến văn phòng luật sư MTA, thư ký cho Tiêu Thanh biết, Thomson đang đàm phán bên ngoài, cô chỉ có thể gặp anh trong thời gian 10', vì sau đó, Thomson phải đến sân bay để đi Trung Quốc. Thư ký của Thomson nhờ Tiêu Thanh mang một tệp tài liệu đến đưa tận tay cho anh.

 

Để giao tận tay lá thư giới thiệu và tệp tài liệu, Tiêu Thanh đã đi xe nhanh nhất có thể. Cô đến trước giờ Thomson lên máy bay. Chính thái độ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, Tiêu Thanh khiến Thomson rất hài lòng và đồng ý nhận cô vào làm.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 32 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (9/12) trên kênh TTV.

 

 

 

 

 

.