Banner

PREVIEW - Tập 38, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thành Nhiên bị thẩm vấn

Chủ Nhật, 15/12/2019, 07:01 [GMT+7]

(TTV) - Văn phòng luật sư nơi Tiêu Thanh làm đang điều tra vụ Rony tiết lộ bí mật công ty. Thành Nhiên bị gọi đi thẩm vấn.

https://www.youtube.com/watch?v=DjZmpfMXBBc

Tiêu Thanh tránh mặt, Thư Triệt rất nhớ cô nhưng chỉ dám đứng từ xa dõi theo. Nhìn thấy Tiêu Thanh vào trong nhà, Thư Triệt mới  rời đi.

Thành Nhiên trở thành đối tượng thẩm vấn trong vụ điều tra Rony tiết lộ bí mật của công ty CE. Đến văn phòng luật sư thẩm vấn, Thành Nhiên bất ngờ khi gặp Tiêu Thanh. Hai người tỏ ra như không biết nhau.

Ngày hôm sau Thành Nhiên đến tìm Tiêu Thanh ở trường. "May mà ở văn phòng tôi không chào hỏi cô, không thì lại gây thêm phiền phức cho cô rồi." - Thành Nhiên tỏ ý xin lỗi. "Nếu họ biết tôi quen đối tượng điều tra, họ nhất định sẽ yêu cầu tôi tránh mặt đi." - Tiêu Thanh trả lời. Thành Nhiên dường như muốn hỏi về vụ điều tra liên quan đến bố anh nhưng lại thôi vì không muốn "làm khó" Tiêu Thanh.

 

Hiểu được suy nghĩ của Thành Nhiên, Tiêu Thanh nói: "Tôi biết anh muốn hỏi gì tôi. Cuộc điều tra bây giờ vẫn là điều tra nội bộ CE. Họ nghi ngờ Rony vì muốn hợp tác với Vĩ Nghiệp, hối lộ cấp cao phía Trung Quốc để được lợi ích, nghi ngờ vi phạm luật chống tham nhũng tại nước ngoài tại Mỹ... Những điều tôi nói được chỉ bấy nhiêu thôi."  

Thành Nhiên biết vậy nên cũng không hỏi thêm chuyện đó nữa. Thành Nhiên chuyển chủ đề về Tiêu Thanh và Thư Triệt. "Tôi chỉ có thể nói với anh chuyện tôi và anh ấy là không thể" - Tiêu Thanh khẳng định. 

Ở phân cảnh khác, giáo sư Erich đến viện thăm Ninh Minh. Sau khi nói chuyện, hiểu được hoàn cảnh gia đình Ninh Minh và lý do anh đến Mỹ, giáo sư Erich nói sẽ giúp Ninh Minh có học bổng toàn phần để được ở lại Mỹ du học. Trước cơ hội này, liệu rằng Ninh Minh có nhận lời?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 37 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (15/12) trên kênh TTV.

.