Banner

PREVIEW - Tập 10, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận muốn làm phóng viên

Thứ Hai, 06/01/2020, 16:07 [GMT+7]

(TTV) - Có tạp chí tuyển người đi phỏng vấn nhân vật nổi tiếng, Trình Vận muốn làm thử nhưng vẫn còn nghi ngại.

https://www.youtube.com/watch?v=2rU6EmfSsBQ

"Nếu em thích hãy dũng cảm mà làm. Em rất phù hợp." - Lâm Phương động viên Trình Vận. Được Lâm Phương ủng hộ, Trình Vận rất phấn khởi. Để tập dượt, cô nhờ Lâm Phương vào vai nhân vật phỏng vấn.

Trong khi Trình Vận  đặt câu hỏi và cẩn thận ghi chép câu trả lời của Lâm Phương vào sổ, thì Lâm Phương lại vừa trả lời vừa làm việc riêng. Trình Vận không hài lòng, nhắc nhở Lâm Phương cần phải nghiêm túc.

Trình Vận cần tìm một nơi yên tĩnh để viết bài. Ở nhà, Đô Đô cứ quấn lấy cô không rời,Trình Vận phải điện thoại mượn nhà Quang Huệ. Cô được Quang Huệ cho biết là Địch Chi đang ở đó.

 

"Thế là cậu đã hạ quyết tâm chia tay anh ta à?" - Trình Vận hỏi Địch Chi khi thấy cô ấy không nghe điện thoại của người yêu. "Bây giờ mình nhất định phải cứng rắn để anh ấy biết nỗi đau khi mất mình. Như thế mới có thể ép anh ấy cắt đứt quan hệ với cô gái kia. Nếu không hai người sẽ bám dính không rời." - Địch Chi bộc bạch. Trình Vận lo lắng cho tương lai của Địch Chi, sợ rằng, anh ta không yêu thương cô thật lòng.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 10 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (6/1) trên kênh TTV. 

.