Banner

PREVIEW - Tập 12, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận thất vọng về Lâm Phương

Thứ Tư, 08/01/2020, 21:18 [GMT+7]

(TTV) - Đến nhà Lâm Phương, Trình Vận sững sờ khi thấy một cô gái lạ trong nhà anh.Trình Vận cho rằng Lâm Phương đã phản bội cô.

https://www.youtube.com/watch?v=Txq4NiDsXQg

Ở Nhật Bản, cả ngày không liên lạc được với Lâm Phương, Trình Vận vô cùng lo lắng. Ngay sáng sớm ngày hôm sau, cô cùng Quang Huệ, Địch Chi ra sân bay mua vé để về nước. 

Xuống máy bay, Trình vận không về nhà mà đi taxi thẳng đến nhà Lâm Phương. Trên xe, Trình Vận lo lắng có chuyện xấu  xảy ra với anh.

 

Cửa nhà không khóa, Trình Vận gọi mà không thấy Lâm Phương trả lời. Chạy lên tầng trên, Trình Vận sững sờ khi nhìn thấy một cô gái trong chiếc sơ mi trắng bước ra từ nhà tắm. Cô gái kia cũng khá bất ngờ với sự xuất hiện của Trình Vận. Cô ta  trả lời với ánh mắt dò hỏi - "Lâm Phương Văn không có ở nhà." Không thể chấp nhận được thực tại, Trình Vận quay lưng bỏ đi.

 

Chạy xuống cầu thang, Trình Vận gặp Lâm Phương. "Em về rồi hả?" - Lâm Phương hỏi. Không đáp lại Lâm Phương, Trình Vận đẩy anh ra rồi chạy đi. Lâm Phương vội vàng chạy theo để giải thích cho Trình Vận.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 16 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (8/1) trên kênh TTV.

.