Banner

PREVIEW - Tập 16, Phim "Cô gái trên cây sakê": Quang Huệ chia tay An Tiểu Lộc

Chủ Nhật, 12/01/2020, 16:23 [GMT+7]

(TTV) - Bị mẹ phản đối, Quang Huệ phải chia tay với An Tiểu Lộc.

https://www.youtube.com/watch?v=7LhTnOKl39I

Sau khi chia tay Vệ An, Địch Chi không có nhà, không có tiền. Chưa tìm được việc làm, Địch Chi cảm thấy cuộc sống rất bế tắc.

Suy đi tính lại, cô quyết định bán chiếc nhẫn đính hôn để được "tận hưởng" cuộc sống. Số tiền đó, Địch Chi đi sắm hàng hiệu và thuê phòng khách sạn hạng sang để ở. Cô nàng không tiếc tiền gọi cả rượu vang loại đắt nhất khách sạn để uống.

 

Quang Huệ vừa về đến nhà thì nhận được cuộc điện thoại của Trình Vận tìm Địch Chi. "Em đừng lo quá. Có thể lát nữa Địch Chi sẽ đến tìm chị thôi mà. Nếu tìm được em ấy chị sẽ gọi cho em." - Quang Huệ nói để Trình Vận yên tâm.

Quang Huệ vừa ngắt máy thì nghe tiếng An Tiểu Lộc ở phía sau. Trên tay anh bưng một chậu hoa hồng.

Đặt chậu hoa xuống bàn, An Tiểu Lộc rụt rè hỏi - "Có phải anh gây phiền phức cho em không?"

 "Không". - Quang Huệ lạnh lùng đáp.

- Vậy sao em không nghe điện thoại của anh, lại không trả lời cả tin nhắn nữa?"

- Em bận lắm.

 

Vẫn giữ biểu cảm lạnh lùng, Quang Huệ nói với An Tiểu Lộc - "Em cảm thấy chúng ta không hợp nhau... cho nên chúng ta đừng gặp nhau nữa." Lời nói phũ phàng của Quang Huệ như nhát dao đâm vào tim An Tiểu Lộc, thế nhưng, vì bản thân anh cũng nghĩ rằng, anh không xứng đáng với cô, thế nên, An Tiểu Lộc không cố gắng níu kéo tình cảm của Quang Huệ.

Ở một diễn biến sau đó, Địch Chi cầu cứu Trình Vận và Quang Huệ giúp đỡ. "Vung tay quá trán", Địch Chi đã tiêu hết số tiền bán nhẫn, lại còn nợ khách sạn một khoản tiền lớn.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 16 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (12/1) trên kênh TTV.

 

 

 

 

.