Banner

PREVIEW - Tập 18, Phim "Cô gái trên cây sakê": Quang Huệ đến với Tôn Suy Đống

Thứ Ba, 14/01/2020, 18:03 [GMT+7]

(TTV) - Tâm sự với Trình Vận, Quang Huệ buồn bã khi phải chia tay với An Tiểu Lộc. 

https://www.youtube.com/watch?v=iRAP3N9bZBs&feature=youtu.be

Sau khi mẹ của Quang Huệ phải nhập viện vì phản đối mối quan hệ của cô với An Tiểu Lộc, Quang Huệ hiểu rằng, dù An Tiểu Lộc có tốt thế nào, anh cũng chỉ là thợ massage, không thể đáp ứng đủ tiểu chuẩn chàng rể "quý" mà mẹ Quang Huệ yêu cầu.

"Chị có thể quên anh ấy được sao?" - Trình Vận hỏi Quang Huệ. "Không quên được cũng phải cố. Chị nhất định phải quên. Chị đã lên kế hoạch chủ nhật tuần này đưa Tôn Suy Đống về gặp bố mẹ chị rồi." - Quang Huệ trả lời. Trình Vận khuyên Quang Huệ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định vì hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời, huống hồ, Quang Huệ vẫn đang rất nặng tình với An Tiểu Lộc.

 

Vừa ra khỏi nhà Quang Huệ, Trình Vận nhìn thấy một chàng trai đứng bên đường, chăm chú nhìn lên ban công nhà Quang Huệ. Cô nhớ đã từng gặp anh ta lần đi chơi cùng Quang Huệ và Địch Chi. Nghĩ rằng đó là An Tiểu Lộc, Trình Vận tiến lại gần và mở lời - "Chào anh. Quang Huệ vẫn khỏe. Anh không nên quá lo lắng." Tiểu Lộc khá bất ngờ, nhưng sau đó thầm cảm ơn bạn của Quang Huệ đã cho anh biết thông tin về Quang Huệ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 18 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (14/1) trên kênh TTV.

.