Banner

PREVIEW - Tập 8, Phim "Cô gái trên cây sakê": Lâm Phương nổi nóng cáu Trình Vận

Thứ Bảy, 04/01/2020, 20:29 [GMT+7]

(TTV) - Tưởng rằng Lâm Phương sẽ vui khi nhận được món quà, không ngờ Lâm Phương lại nổi nóng cáu Trình Vận.

https://www.youtube.com/watch?v=RBv0qkHmReE

Nhận được tiền lương, Trình Vận không biết sẽ mua món quà gì tặng cho Lâm Phương. Sau một hồi đắn đo, cô quyết định mua tặng cho anh một cây kèn harmonica. Trình Vận nghĩ rằng Lâm Phương sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú khi nhận được món quà này. Nhưng vì chiếc kèn có giá khá đắt, Trình Vận không đủ tiền mua, cô phải nhờ người bán hàng giữ lại cây kèn, hẹn ngày mai sẽ mang tiền tới. Tối hôm đó, Trình Vận nài nỉ anh trai cho cô vay tiền.

Ngày hôm sau, Trình Vận mang cây kèn mới mua đến nhà Lâm Phương. Lúc đó, Lâm Phương đang ngủ. Trình Vận đặt món quà lên bàn rồi cầm chiếc kèn cũ của Lâm Phương đi.

 

Trình Vận đang ở công ty thì thấy cuộc gọi của Lâm Phương. Vừa nhấc máy, Trình Vận đã nghe tiếng Lâm Phương quát mắng - "Em mang kèn harmonica của anh đi đâu rồi? Ai cho em được đụng vào đồ của anh." Trình Vận khá bất ngờ trước phản ứng của Lâm Phương.

Tại sao Lâm Phương lại nổi nóng như vậy? Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 8 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (4/1) trên kênh TTV. 

.