Banner

PREVIEW - Tập 11, Phim "Son môi hồng": Mi Ran quyết định để Jung Woo cưới Ga Eun

Thứ Tư, 26/02/2020, 19:35 [GMT+7]

(TTV) - Biết được quá khứ nghèo khổ và ước vọng thành công của Jung Woo, Mi Ran đã mềm lòng, quyết định trở thành "người phụ nữ bí ẩn" của Jung Woo.

https://www.youtube.com/watch?v=UUAcIpJ2Ytk&feature=youtu.be

Sau cuộc gặp oái ăm giữa hai gia đình thông gia tương lai, mẹ của Ga Eun đã "nổi trận lôi đình", không đồng ý cho Ga Eun kết hôn với Jung Woo.

Trong lúc buồn chán, Jung Woo vô tình gặp Mi Ran ở quán rượu. Jung Woo đã tâm sự với Mi Ran về quá khứ nghèo khổ bị người khác coi thường. Chính điều đó đã thôi thúc Jung Woo luôn quyết tâm phải đạt được thành công bằng mọi giá. Đêm hôm đó, Jung Woo đã ở bên Mi Ran. 

 

Mẹ của Jung Woo sốt ruột khi không thấy con về, liền điện cho Ga - Eun. Bà càng thêm lo lắng khi Ga Eun nói Jung Woo đã rời khỏi nhà cô từ lâu.

Vội vàng đến nhà Jung Woo, Ga Eun bị mẹ Jung Woo trách móc. Trong cuộc nói chyện, mẹ của Jung Woo có nhắc đến chuyện con trai mua vòng tay tặng Ga Eun. Ga Eun lấy làm lạ vì cô không nhận được món quà đó.

 

Ngày hôm sau, Mi Ran đã quyết định trở thành "người phụ nữ bí ẩn" của Jung Woo, âm thầm chờ đợi anh ta cho đến lúc Jung Woo đạt được mục đích.

"Kể từ giờ anh chẳng có ý nghĩa gì với em hết. Giờ em có thể để anh đi được rồi. Cảm ơn anh. Cảm ơn vì anh đã cho em biết rằng anh thực sự yêu em." - Mi Ran xót xa nói.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 11 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (26/2) trên kênh TTV.

.