Banner

PREVIEW - Tập 40, Phim "Cô gái trên cây sakê": Tiểu Lộc bị tai nạn

Thứ Ba, 11/02/2020, 21:32 [GMT+7]

(TTV) - Trên đường mua bánh bao về cho Quang Huệ, Tiểu Lộc bị tai nạn. Khi nhìn thấy Tiểu Lộc bê bết máu nằm trên đường, Quang Huệ đau đớn, bỗng chốc nhớ ra vụ tai nạn trước đây cướp đi sinh mạng của Suy Đống.

https://www.youtube.com/watch?v=W25EMX_VjEo&feature=youtu.be

Mới sáng ra, Cát Mễ Nhi đã điện thoại hẹn gặp Trình Vận. Băn khoăn không biết có nên đi hay không, Trình Vận sang phòng Đỗ Vệ Bình.

"Cô muốn đi gặp cô ta à?" - Đỗ Vệ Bình hỏi Trình Vận.

"Đương nhiên là không gặp rồi." - Trình Vận khẳng định.

Thế nhưng, là người hiểu khá rõ tính cách của Trình Vận, Đỗ Vệ Bình tự tin cho rằng anh "đang đi guốc trong bụng" Trình Vận - "Nếu trong lòng cô có câu trả lời rồi, cô đã không đến gặp tôi. Bây giờ cô đang cần một người nói cho cô biết, cô có nên đi gặp cô ta hay không?"

Bị Đỗ Vệ Bình đọc được suy nghĩ, Trình Vận hết đường chối cãi. Cô nhờ Đỗ Vệ Bình góp ý có nên đi gặp Cát Mễ Nhi hay không.

Ở một diễn biến khác, Quang Huệ thèm ăn bánh bao chiên nên Tiểu Lộc đi mua cho cô. Trước khi Tiểu Lộc ra khỏi nhà, Quang Huệ chào vĩnh biệt anh. Lời chào của Quang Huệ khiến Tiểu Lộc sững sờ. Cô giải thích - "Tại Quang Huệ sợ sau này không gặp lại Tiểu Lộc nữa và cũng không kịp nói lời tạm biệt".

"Không đâu. Em đừng đi đâu hết. Anh sẽ quay về ngay." - Tiểu Lộc động viên Quang Huệ.

Đợi mãi, không thấy Tiểu Lộc về, Quang Huệ cảm thấy lo lắng. Cô điện thoại cho Địch Chi rồi đi ra ngoài tìm Tiểu Lộc. Một cảnh tượng khủng khiếp xảy ra ngay trước mặt Quang Huệ. An Tiểu Lộc nằm bất động trên đường, người bê bết máu.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 40 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (11/2) trên kênh TTV.

.