Banner

PREVIEW - Tập 42, Phim "Cô gái trên cây sakê": Bố Điền Hồng "xuống nước"

Thứ Năm, 13/02/2020, 17:59 [GMT+7]

(TTV) - Để con trai chịu về nhà, bố của Điền Hồng đành phải "xuống nước", đến gặp trực tiếp Điền Hồng và Địch Chi.

https://www.youtube.com/watch?v=OCPi0GJupOg&feature=youtu.be

Ở tập trước, trong chuyến đi nước ngoài với Cát Mễ Nhi, Lâm Phương bị mất tích trên biển.

Nửa tháng sau vẫn không có tin tức gì về Lâm Phương, sự chờ đợi dần biến thành nỗi tuyệt vọng trong lòng hai cô gái trẻ: Trình Vận và Cát Mễ Nhi.

Cát Mễ Nhi cho rằng mình bị ông trời trừng phạt vì trước đây đã bất chấp tất cả để giữ Lâm Phương bên cạnh, dù biết Lâm Phương chỉ yêu Trình Vận.

Trước khi về quê, Tiểu Lộc đưa Quang Huệ đến nơi xảy ra vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của Suy Đống. Anh kể cho Quang Huệ nghe cuộc sống của cô trước đây. "Mặc dù thể xác của anh ấy đã rời khỏi thế giới này, nhưng anh ấy đã để lại tình yêu đẹp nhất cho em." - Tiểu Lộc nói với Quang Huệ về Suy Đống.

Dù bị bố phản đối, Điền Hồng vẫn quyết tâm cưới Địch Chi. Chính vì vậy, Điền Hồng bị bố cắt hết khoản "viện trợ", lại còn không cho Điền Hồng đường kinh doanh.

 

Thế nhưng, vì Điền Hồng không chịu khuất phục, thế nên, để đưa con trai về nhà, bố của Điền Hồng đã đến tận nơi ở của Điền Hồng và Địch Chi - "Con đã ra nông nỗi này rồi, mà vẫn không nhận lỗi à?"

"Nhận lỗi gì chứ! Con đâu có lỗi. Bọn con khổ thế này không phải do bố ban tặng sao?" - Điền Hồng ương bướng đáp trả.

Thấy không thể thay đổi được tình thế, bố của Điền Hồng phải xuống nước, chấp nhận Địch Chi làm con dâu, đồng thời, yêu cầu vợ chồng Điền Hồng dọn về nhà ở để Điền Hồng học cách tiếp quản gia nghiệp, còn Địch Chi ở nhà sinh con và chăm sóc gia đình.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 42 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (13/2) trên kênh TTV.

 

.