Banner

PREVIEW - Tập 44, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận đi tìm Lâm Phương

Thứ Bảy, 15/02/2020, 16:02 [GMT+7]

(TTV) - Được Cát Mễ Nhi cho biết Lâm Phương đang ở đảo Ốc Cửu, Trình Vận đi tìm Lâm Phương. 

https://www.youtube.com/watch?v=VttPKCC31Rc&feature=youtu.be

Trình Vận nghĩ rằng chuyến đi này không phải để hàn gắn chuyện tình cảm giữa cô và Lâm Phương mà nó sẽ giúp Trình Vận thực sự buông bỏ được quá khứ. Nếu gặp lại Lâm Phương, cô sẽ chúc anh có cuộc sống vui vẻ và nói rằng cô không còn hận anh nữa.

 

Khi đi bộ trên bờ biển, Trình Vận đã hình dung ra Lâm Phương. Anh chạy đến, ôm chầm lấy cô, một cái ôm xiết chặt khiến cô như muốn tan chảy.  "Anh vẫn luôn chờ em. Anh yêu em đến mức không dứt được, yêu đến tận xương tủy. Nếu như anh hứa với em sau này không mất tích nữa, thì em có bỏ rơi anh không?" - Câu hỏi dịu dàng của Lâm Phương khiến Trình Vận không thể trả lời.  Dường như lý trí và con tim cô đang rất mâu thuẫn với nhau.

Cảm thấy căng thẳng và hồi hộp, Trình Vận điện thoại hỏi Đỗ Vệ Bình - "Lỡ anh ấy nói còn yêu tôi thì sao?"

"Quan trọng là cô còn yêu anh ấy không?" - Đỗ Vệ Bình trả lời.

Trình Vận không biết rằng vẫn đang có một người yêu cô say đắm. Đỗ Vệ Bình thấp thỏm, lo âu vì sợ Trình Vận sẽ quay về với Lâm Phương. Thế nhưng, không phải vì sợ mất cô mà anh ích kỷ tìm cách giữ cô cho mình. Đỗ Vệ Bình luôn muốn Trình Vận được hạnh phúc.

Liệu rằng Trình Vận có tái hợp với Lâm Phương hay không? 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập cuối cùng của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (15/2) trên kênh TTV.

 

 

 

 

.