Banner

PREVIEW - Tập 5, Phim "Son môi hồng": Mi Ran đi chụp ảnh cưới cùng Ga Eun

Thứ Năm, 20/02/2020, 15:10 [GMT+7]

(TTV) - Chuẩn bị kết hôn, Ga Eun và Jung Woo đi chụp ảnh cưới. Ga Eun muốn Mi Ran đi cùng. 

https://www.youtube.com/watch?v=4vOmPqAMH5M

"Bọn mình làm vài tấm đi, trước khi chờ anh Jung Woo" - Ga Eun hào hứng muốn lưu lại bức hình kỷ niệm với bạn thân. Dù không muốn, nhưng Mi Ran không có cách nào từ chối.

Khi hai người đang chụp ảnh thì Jung Woo đi tới, Mi Ran và Jung Woo gượng gạo nhìn nhau rồi cố tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra. Sau đó, Mi Ran đứng dậy nhường chỗ cho Jung Woo chụp ảnh với Ga Eun.

Nhìn thấy Ga Eun hạnh phúc bên Jung Woo, Mi Ran vô cùng đau đớn. Cô tưởng tượng ra cảnh mình được mặc váy cưới lộng lẫy, cười nói quấn quýt bên Jung Woo. Mi Ran cay đắng thầm ganh tỵ với bạn - "Cứ chờ xem Ga Eun, hãy tận hưởng hạnh phúc khi còn có thể. Vì sớm muộn gì, nó cũng sẽ vỡ thành hàng triệu mảnh thôi."

 

Buổi tối hôm đó, Mi Ran điện thoại cho Jung Woo, nhưng anh ta ngắt máy vì muốn lảng tránh Mi Ran. Thế nhưng, Mi Ran cũng "không phải dạng vừa". Mi Ran mượn điện thoại người khác để điện cho Jung Woo và đe dọa nếu muốn cô giữ im lặng thì hãy "đến gặp ngay lập tức".

 

Cuộc gặp giữa Jung Woo và Mi Ran diễn ra trong không khí ngột ngạt căng thẳng vì hai người luôn miệng đổ lỗi cho nhau. Mi Ran oán trách Jung Woo là kẻ Sở Khanh bắt cá hai tay, còn Jung Woo trách Mi Ran biết anh có người yêu mà vẫn cố tình quyến rũ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 5 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (20/2) trên kênh TTV.

.