Banner

PREVIEW - Tập 24, Phim "Son môi hồng": Jung Woo muốn có Mi Ran bằng mọi giá

Thứ Ba, 10/03/2020, 14:53 [GMT+7]

(TTV) - 6 năm sau, cuộc sống của những nhân vật trong phim Son môi hồng đã có nhiều thay đổi.

https://www.youtube.com/watch?v=IU5DJI06QEg

Mi Ran hiện giờ đã là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới. Lần  này trở về Hàn Quốc, Mi Ran được nhiều công ty thời trang săn đón, trong đó có công ty mà Jung Woo đang làm. Để nhận được hợp đồng ký kết, Jung Woo đã trực tiếp thuyết phục Mi Ran.

 "Bây giờ cô có thể gặp tôi một chút không?" - Jung Woo đứng trước cửa phòng khách sạn Mi Ran ở để xin gặp.

Thế nhưng, Jung Woo bị Mi Ran từ chối thẳng thừng - "Tôi không có gì để nói. Xin mời anh đi đi. Anh có biết đến mà không hẹn trước là bất lịch sự không?"

Tức giận trước thái độ của Mi Ran, vừa trở về công ty, Jung Woo lập tức sai trợ lý điện thoại cho đại diện của Mi Ran để thương lượng "tăng  thu nhập hàng năm cho Mi Ran lên hai lần và làm tất cả yêu cầu của cô ta" miễn Mi Ran đồng ý ký hợp đồng.  Jung Woo nói với trợ lý - "Chúng ta phải có cô ta bằng mọi giá. Giờ tôi không có cách gì khác."

Ở một diễn biến khác, Jea Beom cũng đã trở về Hàn Quốc. Sau khi bố anh qua đời và trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, Jea Beom quyết định sẽ phát triển sự nghiệp ở quê hương. Anh nhận được lời mời ăn tối từ đối tác quan trọng, đó là gia đình chủ tịch San Apparel. Jea Beom không ngờ, anh chính là ân nhân của gia đình họ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 24 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (10/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.