Banner

PREVIEW - Tập 27, Phim "Son môi hồng": Jung Woo muốn nhanh chóng thâu tóm Tập đoàn

Thứ Sáu, 13/03/2020, 17:46 [GMT+7]

(TTV) - Jung Woo nóng lòng muốn thâu tóm tập đoàn San Apparel nên bí mật sai trợ lý sắp xếp gặp gỡ những người trong ban quản trị.

https://www.youtube.com/watch?v=Iz7nauGXUoU

Song Eun được vợ chồng bà Man Cha mời đến ăn tối. Biết Song Eun giờ đây là con trai của chủ tịch tập đoàn San Apparel, bà Man Cha trầm trồ ngưỡng mộ - "Giờ cậu đúng là đổi đời rồi đấy! Đồ cậu mặc chắc chắn lắm tiền lắm hả?"

Nói chuyện với Song Eun, bà Man Cha hỏi dò về con gái của Ga Eun. Biết đó là cháu mình, khi được Song Eun cho xem ảnh Na Ri, bà Man Cha rưng rưng xúc động.

Ông Chu thấy mà Man Cha nhìn chăm chú vào những bức ảnh, liền trêu đùa - "Sao em mê con người ta quá vậy? Nhìn em như muốn ăn luôn cái điện thoại ấy!"

Ở một diễn biến khác, Jung Woo nóng lòng muốn chiếm đoạt tập đoàn San Apparel nên bí mật sai trợ lý sắp xếp gặp gỡ những người trong ban quản trị để thuyết phục họ đứng về phe mình.

Còn đối với hai người phụ nữ của Jung Woo, trong khi Mi Ran đang hí hửng vì được Jung Woo quan tâm, chăm sóc chu đáo, thì Ga Eun lại chịu sự đay nghiến của mẹ chồng và lạnh nhạt của chồng.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 27 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (13/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.