Banner

PREVIEW - Tập 34, Phim "Son môi hồng": Ga Eun âm thầm chịu đựng để bảo vệ gia đình

Thứ Sáu, 20/03/2020, 17:19 [GMT+7]

(TTV) - Ga Eun đau khổ khi biết chồng ngoại tình với Mi Ran. Thế nhưng, thay vì làm to chuyện, Mi Ran lại âm thầm chịu đựng để bảo vệ gia đình.

https://www.youtube.com/watch?v=cBDJEqrASAw&feature=youtu.be

Cũng vào thời điểm đó, vợ chồng Chong Hye đứng trước bờ vực hôn nhân tan vỡ vì chồng Chong Hye đòi bỏ vợ đi theo nhân tình. Bầu không khí nặng nề bao trùm lên gia đình họ.

Từ chuyện của em chồng, Ga Eun nhắc nhở Jung Woo - "Nếu em là Chong Hye em sẽ không tha thứ cho dù thế nào đi nữa. Em sẽ cố hủy hoại hai người đó. Người hiền lành mà giận dữ thì đáng sợ lắm đấy. Em đang nghi ngờ anh ngoại tình. Nhưng đúng thế em không tha thứ cho anh đâu. Em cảnh cáo anh đấy. Anh sẽ phải trả giá đắt vì việc đó." Jung Woo khá bất ngờ trước phản ứng của vợ, nhưng tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra.

Bỏ vào phòng đọc sách, Jung Woo điện thoại nói chuyện với Mi Ran. Đứng ngoài cửa, Ga Eun nghe hết tất cả cuộc nói chuyện. Người cô run lên vì tức giận.

 

Ở một diễn biến khác Song Eun được thăng chức lên làm chủ tịch tập đoàn San Apparel. Trong bữa tiệc chúc mừng Song EunGa Eun mời Mi Ran đến dự.

Tại sao Ga Eun lại làm như vậy?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 34 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (20/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

 

 

.