Banner

PREVIEW - Tập 41, Phim "Son môi hồng": Mi Ran tức tối khi Ga Eun không chịu ly hôn

Thứ Sáu, 27/03/2020, 18:13 [GMT+7]

(TTV) - Không để Mi Ran đắc ý, Ga Eun cương quyết không ly hôn Jung Woo dù thế nào đi nữa. 

https://www.youtube.com/watch?v=wkNLCZquqQ4

Tập đoàn San Apparel đứng trước nguy cơ phá sản khi Song Eun dính vào bê bối tài chính. Cùng lúc đó, Jung Woo cũng làm đơn xin từ chức phó chủ tịch.  Để giải quyết tình hình khó khăn trước mắt, bố của Ga Eun đi gặp đối tác nhờ họ giúp đỡ nhưng bị từ chối. Ông còn choáng váng khi biết tin Jung Woo đã ngấm ngầm đứng sau mọi chuyện.

Ở một diễn biến khác, mẹ của Ga Eun lo lắng cho sức khỏe con gái nên vội vàng đến nhà thông gia để đưa Ga Eun về nhà chăm sóc.

Nhìn thấy mẹ Jung Woo, mẹ của Ga Eun tức giận trách móc - "Sao bà có thể làm vậy? Tôi biết con bé không phải họ hàng nhà tôi nhưng sao có thể để con các người lăng loàn với nó suốt 7 năm trời hả?"

"Thực ra tụi nó gặp nhau trước đám cưới, rồi không có liên lạc gì cả. Cho tới dạo gần đây cô ta quay trở lại. Nói bảy năm thì kì quá!" - Mẹ Jung Woo cố biện minh.

Dù sức khỏe còn yếu, nhưng Ga Eun đã đến gặp Mi Ran. Ga Eun cương quyết không ly hôn với Jung Woo dù thế nào đi nữa khiến Mi Ran vô cùng tức tối. Jae Beom vô tình chứng kiến cuộc nói chuyện của Mi Ran và Ga Eun.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 41 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (27/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

 

 

 

 

.